Chỉ việc nhỏ thôi nhưng có yêu thương mới làm được như vậy

14:14, 12/01/2016 bởi: Misa
 3 bình luận  3 love

CHỈ VIỆC NHỎ THÔI NHƯNG CÓ YÊU THƯƠNG MỚI LÀM ĐƯỢC VẬY

Trong một lần ngồi quán vỉa hè, khi đang nói chuyện với bạn bè hăng say, chẳng ai để ý đến việc dây giày dưới chân cô ấy tuột ra, chỉ bạn trai cô ấy lặng lẽ cúi xuống thắt nút nó lại ngay ngắn. Mình nhìn thấy mà sững sờ.

Yêu thương thật sự không nằm ở việc cúi xuống buộc dây giày để thể hiện tình yêu giữa chốn đông người, mà nó thể hiện ở việc để ý thấy dây giày của người yêu mình bị tuột ra trong khi bản thân cô ấy cũng không biết, có thể khiến cô bạn mình bị vấp vào ngã, sẽ đau.Thế là để cho cô ấy tự tin với bạn bè, anh chàng lẳng lặng buộc lại ngay ngắn, để không ai biết. Dẫu nó rất nhỏ thôi, nhưng phải yêu thương thế nào mới có thể làm vậy…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất