Chờ anh, em sẵn sàng chấp nhận chọn cô đơn…

17:17, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  1 love

Quen rồi, cảm giác cô đơn một mình khi không có anh bên cạnh. Vì chỉ có cô đơn em mới nhẹ lòng vượt qua thời gian _ khoảng cách… Chờ anh quay về.

Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ YÊU XA…Con đường dài thênh thang nay chỉ còn mỗi đôi chân này đứng đấy đợi anh. Người thương!

Ngày qua ngày, cuộc sống chẳng hề khác, vẫn 24 giờ, và 365 lặng trôi trong âm thầm. Lâu rồi, à không! Cũng lâu lắm lắm rồi, chúng ta không gặp nhau ai đó nhỉ. Ai giờ nơi đó, có còn nhớ nơi này không?

Đà Nẵng về đêm đẹp lắm, càng ngày trở nên lung linh hơn nhưng gió thì thi thoảng hơi buồn. Một mình lạc lõng giữa con đường lộng gió đông người này, tự dưng em ý thức được lòng mình thật trống rỗng, cô đơn đến nỗi mình chẳng nhận ra chính mình là ai. Chẳng phải vì em muốn mình như vậy đâu, cũng chẳng phải em không có ai bên cạnh, chỉ là em thấy cô đơn vì ai đó không ở nơi này.

Chờ anh, em sẵn sàng chấp nhận chọn cô đơn...

Thật khó khi phải yêu thương xa vời đến hàng ngàn cây số phải không anh? Nhiều khi, buồn lắm, uất ức lắm chỉ muốn chạy ngay tới bên cạnh ai đó để trút hết tất cả mệt mỏi, tâm sự nhưng xa lắm, muốn nhắn tin cho ai đó, nói rằng: "Tôi nhớ anh!" nhưng vừa chạm vào bàn phím lại lập tức xóa ngay câu chữ, tự mình làm mình đau rồi khóc vì không muốn ai phải bận tâm. Đôi lúc, nhìn nhỏ bạn thân được người yêu mua đồ ăn sáng, nói chuyện với người yêu cười tít cả mắt mà anh biết không? Lòng em lại cảm thấy xót xa cho tình cảm đôi ta, tim tự dưng bóp chặt rồi nghẹn ứ ở cổ họng, muốn khóc mà chẳng được, thay vào là tự cười nhạt với bản thân mình. Em đâu có thua gì nó, chẳng qua là đã từng. Em nhớ lắm! Nhớ những lúc anh nhìn em lúc ăn, lúc em ngồi một mình bơ vơ giữa đám bạn, anh xuất hiện lúc nào mà chẳng hay rồi lại nở nụ cười ấy, hơi ấm ấy, chọc cười một cách quá đáng. Nhớ những lúc cãi nhau mà lúc nào cũng phải thua cái "triết lí" của anh. Giờ chỉ là quá khứ!

Thời gian xa anh, cũng là quãng thời gian em tự mình học cách tự lập, quên đi thói quen quan tâm của ai lúc trước, tự cách chăm sóc mình nhiều hơn, nhất là giữa thế giới ồn ào này. Tự yêu bản thân mình nhiều hơn để khỏi phải bơ vơ. Cứ để thời gian trôi qua, bởi em đã mang cả tuổi xuân đẹp đẽ của mình để chờ anh, vậy nên xin anh đừng để nó là thứ bỏ đi anh nhé! Vì yêu xa hơn hết là niềm tin để khoảng cách kia sẽ không quá lớn, để tình yêu của chúng ta xích lại gần hơn: Rồi anh sẽ quay về!!.

Chờ anh, em sẵn sàng chấp nhận chọn cô đơn...

YÊU XA, Em biết mình phải cố gắng rất rất nhiều, để không phải nguôi mất niềm tin, để anh không phải bận tâm nhiều vì cô gái ngang bướng chưa trải đời như em. Để anh biết , em vẫn ở đây, đợi anh, chờ anh dù có bao nhiêu đàm tiếu bên ngoài rằng YÊU XA khó lắm, rằng chỉ có nỗi đau làm gì tồn tại hai từ hạnh phúc và chỉ có kẻ ngốc mới chấp nhận thiếu thốn như vậy. Nhưng mặc kệ, miễn tình em, tình anh luôn hướng về nhau, khoảng cách đâu hề xa khi chúng ta xem nhau là của nhau phải không anh? YÊU XA đừng nên nản vì xa cách mà hãy trân trọng vì đó là thử thách của tình yêu.

Và em nghĩ, tình yêu của chúng ta đã và đang bắt đầu từ đây…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất