Cho và nhận trong tình yêu

16:27, 05/01/2016 bởi: Giản Đơn
 3 bình luận  2 love

Trước khi tôi trở thành cô dâu… Tôi đã đọc rất nhiều những tâm sự của bạn bè của những người tôi chưa quen. Nó giúp tôi tự tin để trở thành cô dâu.
Cảm ơn bạn tôi. Mới đó mà chúng ta đã quen biết nhau hơn 3 năm rồi. Hy vọng chúng ta sẽ còn là bạn đến mãi về sau và đều có được tình yêu, hạnh phúc lứa đôi thật sự chứ không chỉ là sự chắp vá cho có.

Ghét nhất thể loại người khi đang có được những tình cảm tốt đẹp, người yêu thương hết lòng bên cạnh thì không biết gìn giữ, không biết trân trọng. Để đến lúc mất đi và nhìn thấy người kia hạnh phúc vui vẻ bên người khác thì lại thể hiện kiểu như đau khổ, còn thương còn vấn vương nhiều lắm. Làm vậy làm chi? Không đem lại hạnh phúc được cho người yêu mình thì để người khác làm giúp vậy. Sống mà kiểu cọ hoa lá hẹ mệt quá! Không ai cứ đứng mãi một nơi đợi bạn để bạn mãi rong ruổi vui chơi đến khi chán thì quay về, và cũng chẳng ai có đủ tình yêu thương để chịu đựng cách đối xử vô tình, tệ bạc của bạn mà vẫn mỉm cười với bạn dù cho tâm hồn đã tan nát. 
Tình yêu, bạn không thể chỉ biết có nhận mà không hề cho đi. Nếu bạn ích kỷ thì kết quả bạn nhận được sẽ là những đắng cay, hối tiếc và cứ mãi ngóng theo bóng lưng của người đã từng yêu bạn cùng với người mới của họ. Bạn chấp nhận được không? Nếu câu trả lời là không thì hãy biết gìn giữ, trao yêu thương nhiều hơn và dành những gì tốt đẹp nhất cho những người bạn yêu thương.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất