Chọn kiểu tóc hợp với mặt cô dâu để chụp ảnh cưới đẹp

08:32, 24/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Chụp ảnh cưới để lưu lại một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của bạn. Bộ ảnh cưới không phải là xem trong chốc lát mà nó được xem lại nhiều lần ở nhiều năm về sau nên khi chụp ảnh cưới thì cả cô dâu chú rể đều mong muốn được hoàn hảo nhất. Kiểu tóc cho cô dâu thích hợp với khuôn mặt là một yếu tố quan trọng để có được bộ ảnh cưới đẹp.

kiểu tóc cho cô dâu khi chụp ảnh cưới

Chọn kiểu tóc hợp với mặt cô dâu để chụp ảnh cưới đẹp

 

Khi chụp ảnh cưới và trang điểm cho cô dâu thì không những cần chú trọng vào phần mặt mà còn cần phải được chú trọng vào phần tóc của cô dâu. Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách giảm mệt mỏi vùng mắt cho cô dâu trước ngày chụp ảnh cưới để giúp cho cô dâu có được chuẩn bị tốt nhất cho thần sắc khuôn mặt của mình. Đến bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về kiểu tóc hợp với từng khuôn mặt cô dâu để cô dâu có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Kiểu tóc quyết định nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu khiến cho cô dâu có thể rạng rỡ nhất trong những tấm hình cưới của mình. Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau và thích hợp với những kiểu tóc khác nhau. Để tóc nào cho phù hợp với khuân mặt để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật hơn vẻ đẹp của cô dâu?

 

1. Cô dâu có khuôn mặt dài

 

Những người có khuôn mặt dài thường là những người có trán rộng và cằm dài. Với những người có khuôn mặt dài như thế này thì thích hợp với kiểu tóc ngắn, tóc búi chùng, đánh xù tự nhiên hoặc chải lệch về một bên sẽ tạo ra sự đầy đặn cho khuôn mặt của bạn. Mái bằng là cách giúp cho bạn che đi được trán cao cho khuôn mặt dường như ngắn bớt lại. Nếu như bạn không thích tóc ngắn thì bạn có thể để kiểu tóc xoăn to chứ tuyệt đối không để tóc ép thẳng sẽ khiến cho mặt bạn càng dài hơn.

 

kiểu tóc hợp mặt cho cô dâu chụp ảnh cưới đẹp

 

2. Cô dâu có khuôn mặt tròn

 

Với cô dâu có khuôn mặt tròn thì nên để tóc mái chéo sẽ che đi được một phần của khuôn mặt và sẽ khiến cho mặt của bạn không bị tròn nữa. Thêm nữa phần đuôi tóc búi cao lên cũng là một cách giúp cho mặt của bạn bớt tròn hơn. Cô dâu cũng có thể chọn kiểu tóc buộc lệch với mái chéo sẽ khiến cho cô dâu trở nên hoàn hảo nhất.

 

kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

 

3. Cô dâu có khuôn mặt vuông

 

Cô dâu mặt vuông thì vành xương chân mày, gò má và xương hàm có độ rộng lượng tương đương nhau. Cô dâu có mặt vuông thì nên chọn cho mình kiểu tóc dài buông lơi hoặc không vào nếp rõ ràng sẽ che bớt đi một phần của khuôn mặt, tránh chải tóc ngôi giữa, để tóc mái dài qua xương hàm sẽ giúp cô dâu che đi những góc cạnh trên khuôn mặt.

 

kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông

 

4. Cô dâu có khuôn mặt oval

 

Đây là một kiểu mặt được nhiều người mong muốn và có thể coi là mặt hoàn hảo từ trước đến nay, nó mang lại vẻ dịu dàng và thánh thiện cho người ở hữu khuôn mặt này. Với người có khuôn mặt này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một kiểu tóc vừa ý theo sở thích của mình.

 

kiểu tóc cho cô dâu mặt trái xoan

 

Lựa chọn một kiểu tóc thích hợp với cô dâu khi chụp ảnh cưới sẽ khiến cho cô dâu hoàn hảo hơn trong những bộ ảnh cưới và giúp cho những tấm ảnh cưới của bạn đẹp hoàn hảo hơn nữa.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất