Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chồng chuẩn 10 mang hạnh phúc cho bạn gái

15:53, 30/11/2015 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Có một anh chồng thấu hiểu, quan tâm, chiều chuộng, sẻ chia… là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi thế, hãy làm một anh chồng chuẩn 10 để mang lại hạnh phúc cho người bạn yêu thương nhé.

Có ai đó đã từng tếu táo “sợ vợ là đức hạnh” hoặc “tớ sợ vợ tớ chứ có sợ vợ ông hàng xóm đâu mà ngại” để lý giải cho việc yêu chiều vợ mình một cách chính đáng. Thực ra những lý do để yêu thương và trân trọng cô ấy hoàn toàn là chính đáng. Bởi…
chồng là

Chồng là phải xót vợ, đừng để người khác xót vợ mình hơn mình.

chồng là

Cô ấy đã bỏ ngôi nhà quen thuộc, cuộc sống tự do và rất nhiều sở thích cá nhân để theo bạn thì  hãy biết trân trọng cô ấy.

 

chồng là

Nhẫn nhịn, bao dung là yếu tố cần có của một anh .

 

chồng là

 

chồng là

 

chồng là

 

chồng là

 

chồng là
Tất cả những điều ngọt ngào này là mong muốn của cô ấy và cũng là những việc bạn hoàn toàn có thể làm được. Vậy tại sao không thử làm một anh chồng chuẩn 10 để biết bạn sẽ nhận lại được gì khi biết yêu và thương vợ hết lòng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất