Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuẩn bị đám cưới thời hiện đại

23:21, 12/11/2016 bởi: Xuka
 3 bình luận  0 love

Xã hội ngày càng thay đổi theo nhịp sống hiện đại, gấp gáp. Nhờ sự xuất hiện và phổ biến của Internet, của mạng xã hội, cuộc sống của con người cũng thú vị và dễ dàng hơn.

Cũng nằm trong quy luật thay đổi đó, đám cưới thời hiện đại cũng sẽ có những thay đổi thú vị. Vậy, ngày nay, quá trình chuẩn bị cưới có gì khác biệt và các cặp đôi nên chú ý những gì khi lên kế hoạch cưới?

Bạn biết gì về quá trình chuẩn bị đám cưới thời hiện đại?

Nếu bạn đang lập kế hoạch tổ chức đám cưới…

– Hai bạn có thể nhắn tin/gọi điện cho ba mẹ hai bên để thông báo ngay lập tức. Cả hai cũng có thể đăng status lên các trang mạng xã hội để báo cho tất cả bạn bè, người thân biết về quyết định mới nhất của cả hai. Ai cũng có thể chia sẻ cảm giác vui mừng và gởi lời chúc phúc đến hai bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Bạn biết gì về quá trình chuẩn bị đám cưới thời hiện đại?– Trước khi tiến hành nghi lễ kết hôn chính thức, hai bạn cũng có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình. Thay đổi vào lúc nào, bằng hình thức nào, trước hay sau đám cưới là lựa chọn của riêng hai bạn. Nhưng đây cũng là một cách thông báo trực tiếp với toàn thế giới về một mối quan hệ hoàn toàn mới của bạn và đối phương. 

Bạn biết gì về quá trình chuẩn bị đám cưới thời hiện đại?– Hỗ trợ của facebook, twitter hay các trang đăng tải hình ảnh khác cũng sẽ giúp bạn dễ dàng khoe với mọi người những tấm hình cưới lung linh mà hai bạn đã dày công chuẩn bị. 

Bạn biết gì về quá trình chuẩn bị đám cưới thời hiện đại?– Sự phát triển của website cưới cũng cung cấp cho bạn hàng loạt phần mềm, công cụ nhắc nhở hay ghi chép thu chi, hạng mục chi tiêu cho đám cưới. Thay vì tính toán bằng tay vào những cuốn sổ ghi chép truyền thống, giờ đây, bạn sẽ được hỗ trợ tuyệt vời để chuẩn bị cho đám cưới tươm tất và khoa học hơn. 

Và còn gì nữa nhỉ? Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, bạn còn có thể:

– Gửi thiệp mời qua email, facebook, tin nhắn, v.v…
– Tường thuật trực tiếp đám cưới cho những người thân ở xa
– Lưu giữ thật nhiều hình ảnh và clip từ đám cưới bằng đủ các loại thiết bị như USB, Laptop, ổ cứng,…

Bạn biết gì về quá trình chuẩn bị đám cưới thời hiện đại?

Chỉ cần biết cách tận dụng công nghệ, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nhỉ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất