Chúng mình cưới trong mùa Giáng sinh anh nhé!

23:52, 16/11/2016 bởi: Hoa Nguyệt Quế
 2 bình luận  1 love

Lời cảm xúc gởi đến anh yêu khi cô dâu tương lai hưởng ngọn gió đông lạnh

             Anh yêu, gió đông về rồi đó, mình chuẩn bị cưới đi nhé. Anh biết em thích tổ chức trong mùa giáng sinh phải không?!!! Hihi… Em muốn được hát mãi câu "Nửa đêm đi lễ anh đưa". Giáng sinh năm nào hai đứa mình vẫn có nhau trong tình yêu nhưng giờ em lại khao khát bên nhau trong tình chồng vợ. Chỉ còn khoảng một tháng nữa, thời gian không dài cũng không quá ngắn đủ để cho tụi mình chuẩn bị. Nếu anh bận nhiều việc thì mình nhờ "marry" giúp mình nha anh. Với marry chúng mình có nhiều lựa chọn, em thích phong cách sang trọng, hiện đại và gần gũi của marry. Em gởi anh xem ảnh rồi chủ nhật này anh chở em đến đó liên hệ anh yêu nhé. Hôn chồng yêu của tương lai thiệt là nhiều.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất