Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh

1. Biển Đà Nẵng

Địa điểm đầu tiên không thể không nhắc đến trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng chắc chắn phải là các bãi biển Đà Nẵng. Biển Đà Nẵng trong xanh suốt bốn mùa, bãi cãi dài và trắng sáng, sạch sẽ là nơi rất tuyệt vời để tạo cảnh cho những album cưới.

4

Các bãi biển như bãi biển Phạm Văn Đồng, Bãi tắm Bắc Mỹ An là những nơi được nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm chụp hình cưới khi chụp ảnh cưới cùng với biển.

2. Bồ Câu tại Công viên Biển Phạm Văn Đồng.

Công viên Biển Đông thu hút du khách không chỉ nhờ khung cảnh đẹp hướng về bãi tắm biển lãng mạn mà còn ấn tượng du khách trong và ngoài nước nhờ đàn chim bồ câu giúp bộ ảnh cưới trở nên tự nhiên và lãng mạn hơn. Công viên Biển Đông không thu phí và nơi không gian mở nên giúp các cô dâu chú rể tự nhiên trong việc tạo dáng cho ảnh cưới. Điều đặc biệt là nếu bạn muốn hoà mình vào thiên đàn của bồ câu thì bạn nên có mặt tại đây lúc 7h30 hoặc 16h30 mỗi ngày.

5

Bồ Câu tại Công viên Biển Phạm Văn Đồng – MaiWedding

Hồ Xanh – Đà Nẵng

Hồ Xanh – Đà Nẵng là một điểm chụp hình cưới hấp dẫn bởi nơi đây sở hữu nét đẹp hoang sơ thuần khiết. Vì vậy, các cặp đôi thường chọn nơi đây để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

 

12

Những bức ảnh cưới lãng mạn tại Hồ Xanh Đà Nẵng

Phố cổ Hội An – Quảng Nam

Phố cổ Hội An lãng mạn, bình yên với nhiều góc phố đẹp dịu dàng, với ánh đèn lồng đủ màu sắc vào buổi tối.

5

Chụp ảnh cưới tại Phố Cổ Hội An – Đà Nẵng

Bãi Cháy

Nơi đây có dãy núi đá hùng vĩ và những cảnh vật hoang sơ rất thơ mộng. Từ trên bãi cháy nhìn xuống chúng ta có thể thấy nguyên cả hồ xanh rộng bao la và xanh ngắt. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm không thể bỏ qua của các cặp đôi khi muốn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

19

Bãi Cháy nằm trên đoạn đường đi lên chùa Linh thuộc bán đảo Sơn Trà TP Đà Nẵng.

Những cây cầu Đà Nẵng

Có thể nói Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu. Mỗi cây cầu có những dấu ấn và phong cách riêng cũng là sự lựa chọn hấp dẫn cho cô dâu chú rể thực hiện chụp ảnh cưới.

11

Hình cưới tại cầu rồng, Đà Nẵng – MaiWedding