Chụp hình cưới phong cách cổ điển

21:32, 22/03/2016 bởi: Hồng Oanh
 17 bình luận  5 love

Mỗi hình trong album cưới cổ điển toát lên đẹp tự nhiên và chứa đầy nghệ thuật.

Nếu như phong cách ảnh cưới hiện đại tập trung nhấn vào những bức hình lung linh nhiều màu sắc mang đến những bức hình rực rỡ sống động thì chụp ảnh cưới cổ điển sẽ đi với màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần lãng mạn, mang hơi hướng hoài cổ.

Album hình cưới phong cách cổ điển được chụp ở các kiến trúc nhà cửa mang đạm nét hoài cổ. Cô dâu, chú rể sẽ sống lại với những giây phút lãng mạn nhất như trong các bộ phim truyền hình.

Cách make up, bới tóc phối hợp ăn ý với trang phục cùng các phụ kiện yếu tố khiến bức ảnh thêm phần lung linh.

Chụp hình cưới theo phong cách cổ điển hẳn là một phong cách thú vị và ấn tượng các cặp đôi sắp cưới không thể bỏ qua.

Khác với phong cách chụp hình hiện đại, chụp ảnh cưới hàn quốc hay chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng với nhiều màu sắc, thể hiện rất là sinh động qua từng khung hình thì phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển lại đi ngược lại hoàn toàn với màu sắc hơi nhạt thể hiện sự hoài cổ. bên cạnh đó khung cảnh xung quanh cũng phải rất cổ xưa. Như thế mới đậm chất thập niên 60-80.

Cặp đôi như đưa hết “cái hồn đậm màu cổ điển” và bức hình.

Trang điểm hay phụ kiện phải phù hợp với bối cảnh cổ xưa và phải phù hợp với cả cô dâu và chú rể.

Các cặp đôi có thể chọn lựa chụp ảnh trong những phim trường được phối theo nét đẹp cổ điển. Chụp ảnh theo phong cách này, các cặp đôi thường chọn những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh bởi sẽ lột tả được hết những nét đẹp độc đáo riêng của xu hướng chụp hình này, nên chọn những địa điểm gợi nhớ về lịch sử, cổ kính nhẹ nhàng như cung đình, phố cổ, hoặc dòng sông nổi tiếng nào đó.

Địa điểm cũng là một phần quan trọng của phong cách này

Chụp ảnh cưới cổ điển là sự lựa chọn cho những cặp đôi yêu thích vẻ nhẹ nhàng, lãng mạn

 

Mỗi một phong cách chụp hình khác nhau thì sẽ làm cho album hình cưới thêm nhiều màu sắc, ghi lại những giây phút tuyệt vời. Hai sắc màu đen trắng vừa tạo hơi hướng cổ điển trong từng tấm hình, lại tạo cho bộ abum ảnh cưới của bạn những nét độc đáo, đột phá ấn tượng riêng mà chắc chắn phong cách chụp ảnh hiện đại không thể nào làm được.

Với những ai yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì chụp hình theo phong cách cổ điển này đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một bộ ảnh cưới lãng mạn nhất.

Hồng OanhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất