Nếu như phong cách ảnh cưới hiện đại tập trung nhấn vào những bức hình lung linh nhiều màu sắc mang đến những bức hình rực rỡ sống động thì chụp ảnh cưới cổ điển sẽ đi với màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần lãng mạn, mang hơi hướng hoài cổ.

Album hình cưới phong cách cổ điển được chụp ở các kiến trúc nhà cửa mang đạm nét hoài cổ. Cô dâu, chú rể sẽ sống lại với những giây phút lãng mạn nhất như trong các bộ phim truyền hình.

Cách make up, bới tóc phối hợp ăn ý với trang phục cùng các phụ kiện yếu tố khiến bức ảnh thêm phần lung linh.

Chụp hình cưới theo phong cách cổ điển hẳn là một phong cách thú vị và ấn tượng các cặp đôi sắp cưới không thể bỏ qua.

Khác với phong cách chụp hình hiện đại, chụp ảnh cưới hàn quốc hay chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng với nhiều màu sắc, thể hiện rất là sinh động qua từng khung hình thì phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển lại đi ngược lại hoàn toàn với màu sắc hơi nhạt thể hiện sự hoài cổ. bên cạnh đó khung cảnh xung quanh cũng phải rất cổ xưa. Như thế mới đậm chất thập niên 60-80.

Cặp đôi như đưa hết “cái hồn đậm màu cổ điển” và bức hình.

Trang điểm hay phụ kiện phải phù hợp với bối cảnh cổ xưa và phải phù hợp với cả cô dâu và chú rể.

Các cặp đôi có thể chọn lựa chụp ảnh trong những phim trường được phối theo nét đẹp cổ điển. Chụp ảnh theo phong cách này, các cặp đôi thường chọn những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh bởi sẽ lột tả được hết những nét đẹp độc đáo riêng của xu hướng chụp hình này, nên chọn những địa điểm gợi nhớ về lịch sử, cổ kính nhẹ nhàng như cung đình, phố cổ, hoặc dòng sông nổi tiếng nào đó.

Địa điểm cũng là một phần quan trọng của phong cách này

Chụp ảnh cưới cổ điển là sự lựa chọn cho những cặp đôi yêu thích vẻ nhẹ nhàng, lãng mạn

 

Mỗi một phong cách chụp hình khác nhau thì sẽ làm cho album hình cưới thêm nhiều màu sắc, ghi lại những giây phút tuyệt vời. Hai sắc màu đen trắng vừa tạo hơi hướng cổ điển trong từng tấm hình, lại tạo cho bộ abum ảnh cưới của bạn những nét độc đáo, đột phá ấn tượng riêng mà chắc chắn phong cách chụp ảnh hiện đại không thể nào làm được.

Với những ai yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì chụp hình theo phong cách cổ điển này đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một bộ ảnh cưới lãng mạn nhất.

Hồng Oanh