Chuyện tình yêu ”sét đánh” của cặp đôi đam mê tốc độ

14:16, 17/11/2016 bởi: Thúy Vân
 7 bình luận  2 love

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp và câu chuyện tình yêu của Minh Phương và Nhật Tèo. Duyên nợ rất kỳ diệu, nó gắn kết những con người tưởng chừng xa lạ với nhau cả đời.

Chúng tôi gặp nhau ở thời điểm tôi và cô ấy đều đang mang những trái tim vụn vỡ chẳng có ý định tìm kiếm thêm một ai. Trước ngày cô ấy tới, tôi vẫn là một người không thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Và cho tới một buổi ăn tối gặp gỡ của những người bạn phương xa tụ họp ở Sài gòn tôi tình cờ gặp cô ấy trong bộ trang phục sơ mi công sở bạc màu, nhàu nhĩ với khuôn mặt mệt mỏi sau chuyến bay dài vậy mà cô ấy vẫn để ý tới người con trai già nua xấu xí ngồi ngoài rìa của cuộc vui này. Người con gái làm cho tôi mở lại thứ tình cảm đã ngủ đông của mình.

"Có những khi cố tìm kiếm lấy một tình yêu để làm chỗ dựa.
Nhưng rồi cất công đi tìm mãi cũng không được.
Đến tận cái lúc đã quen với mọi thứ một mình.
Thì tình yêu mà ta từng ước muốn trước kia lại đến.
Chẳng biết là vô tình hay hữu ý.
Đó có thể đơn giản chỉ là một thử thách cho trái tim đối với mỗi con người… "


Trong cuộc đời của tôi chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ tìm thấy được tình yêu của mình theo cách mà tôi đã gặp cô ấy. 


Hầu như ai cũng có một hình mẫu mà mình muốn gặp trong lòng, nhưng vốn dĩ không phải khi nào cũng dễ mà gặp được người mà có tất cả các yếu tố mà mình mong muốn gói gọn vào một người con gái. Tình yêu mà tôi từng ước muốn trước kia lại xuất hiện điều mà tôi không hề lường trước trong chuyến đi ấy. Lần gặp đó thay đổi cả nhiều thứ trong cuộc sống của tôi từ đó trở về sau. Tôi chỉ biết chắc chắn đó là tình yêu sét đánh. Thật may là cô ấy cũng bị sét giật như tôi bị. Không thì bị sét đánh 1 mình buồn lắm. Thứ tình cảm chưa bao giờ tôi có, cũng như nhiều điều ở em là người con gái tôi chưa bao giờ gặp về trước. 


Tôi yêu em vì thời điểm đó em chưa biết gì về tôi, cả 2 đều không hề biết gì về nhau từ trước, chỉ là bị điện giật ngay từ ánh mắt nhìn thấy nhau lần đầu tiên của 2 đứa và không bị nhiều thứ tác động. Em yêu tôi như tình cảm tôi cảm nhận được từ lần đầu gặp em. 


Nhớ hình ảnh tôi nhìn thấy em đứng đợi tôi từ xa ở ngã tư dưới anh nắng nhẹ Sài gòn tôi đã biết em chính là người vợ của mình. Và tôi biết một điều duy nhất là không để mất cô ấy trong cuộc sống của mình… 


Có thể nhiều người không tin vào tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên song chúng tôi cũng không thể phủ nhận việc những cảm xúc đầu tiên sẽ biến thành tình yêu đích thực. 


Bộ ảnh này là tâm huyết của vợ chồng tôi, gộp vào đó là đam mê về tốc độ, những cung đường, và tình yêu của mình.

(Nguồn FB Nhật Tèo)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất