Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô dâu của Nắng

13:22, 16/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Huyền Trang
 0 bình luận  1 love

Xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời là ước mơ của mọi cô gái. Mình cũng thế, cũng muốn được khoác lên người chiếc áo cưới…

Xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời là ước mơ của mọi cô gái. Mình cũng thế, cũng muốn được khoác lên người chiếc áo cưới và trở thành một trong những người đẹp nhất ấy. Nhưng ngày đó có lẽ còn khá xa vì hiện tại mình vẫn chưa tìm được người bạn đời mà mình thì đã chờ đợi từ rất lâu. Vì vậy, mình rất mong Marry có thể giúp mình sớm cảm nhận một phần nào đó cảm giác tuyệt vời này để có động lực hơn nữa trên con đường tìm kiếm nửa kia của cuộc đờiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất