Cô dâu cùng Pet đáng yêu

16:11, 13/08/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  6 love

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi đặc biệt cô dâu và người bạn bốn chân này không chỉ là series khoe dáng cùng nhau, mà còn lưu giữ những khoảnh khắc dễ thương, giàu tình cảm qua cử chỉ của cả hai dành cho nhau. Nó tạo nên kỷ niệm đáng nhớ không thua gì hình ảnh tình yêu lãng mạn của chú rể và cô dâu.

“Pet” không phải là vật nuôi, chúng là bạn, là người anh em gắn bó và trung thành với con người từ tấm bé. Được nuôi dưỡng trong yêu thương, chúng cũng như một đứa trẻ hay thành viên đặc biệt thân thiết của nhiều gia đình. Vào ngày trọng đại, chúng cũng cần được chăm chút lộng lẫy, tươi xinh khi xuất hiện bên nhân vật chính. Những hình ảnh đẹp của cặp đôi đặc biệt cô dâu và người bạn bốn chân này không chỉ là series khoe dáng cùng nhau, mà còn lưu giữ những khoảnh khắc dễ thương, giàu tình cảm qua cử chỉ của cả hai dành cho nhau. Nó tạo nên kỷ niệm đáng nhớ không thua gì hình ảnh tình yêu lãng mạn của chú rể và cô dâu. Đó có thể là cái bắt tay chúc mừng, một nụ hôn chào tạm biệt, lời nhắn nhủ hoặc cùng chia sẻ câu chuyện bí mật nào đó mà chỉ có cả hai mới biết.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu giữa cô dâu và người bạn bốn chân thân thiết, những nhân vật luôn biết cách biểu lộ nhiều cảm xúc đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khả năng yêu thương như con người.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất