Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô dâu nhỏ…!

19:27, 17/05/2016 bởi: Phương Anh
 3 bình luận  1 love

Đó có thể là bộ đồ sẽ được mặc duy nhất một lần trong đời, và tôi tin chắc rằng cái khoảnh khắc khi khoác trên mình bộ đồ…

Đó có thể là bộ đồ sẽ được mặc duy nhất một lần trong đời, và tôi tin chắc rằng cái khoảnh khắc khi khoác trên mình bộ đồ đó cũng là lúc mà người con gái đẹp nhất, lộng lẫy, và kiêu sa nhất. Đó chính là váy cưới! Bộ váy mà bất cứ người con gái nào cũng muốn được thử, muốn được khoác lên để thấy mình xinh đẹp như thế nào và cũng là để tặng cho người sẵn sàng dành một phần thanh xuân của họ để che chở bảo vệ lo lắng cho ta, là người tuyệt vời nhất mà ta may mắn được hội ngộ trong đời! Và, tôi cũng như những người con gái khác, rất muốn được khoác lên những chiếc váy cưới thanh cao tôn vinh vẻ đẹp vĩnh hằng của người con gái! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất