-Hoá trang cầu kỳ : Nền nã mặm mà chứ đừng cứng đờ vì make up . Nhiều bạn do chọn nơi nổi tiếng nhưng quá xa, tắc đường – bị ẩu vì không đủ thời gian , sai giờ hàng tiếng làm chú rể dở khóc dở cười ngồi đợi một cô dâu như từ trong vỏ hộp …
Mất điểm mãi cho họ nhà trai vì trông xa lạ quá với ngày thường.

Cô dâu giản dị luôn được cảm tình hơn

– Lạc đường:rất nhiều đám cô dâu không nói rõ đặc điểm nơi ở (phần lớn các đôi yêu tại nơi công tác) nên có những chú rể khoác bộ cánh vào họ bị “khớp” nên đi quá.. hoặc nhầm đường.. Mãi chẳng tìm được nhà cô dâu để đón.

– Cô dâu khóc: không nên khóc khi chào bố mẹ: nhiều bạn ko có sự chuẩn bị tâm lý đã khiến đám cười thành đám khóc.. Ngày mai lại có mặt nhà mẹ..nhưng cô dâu
đã biến lễ cưới thành tiễn biệt ảm đạm.

– Váy áo lê thê: quá dài quá rườm rà khiến đôi khi bị dẫm ko thể bước.. Hoặc váy bị phù dâu nhí vén ôm cao hở hếch hoác hết cỡ.1 Mẹo nhỏ mách bạn: hãy đi lùi sau chú rể một thân người, tay vịn vào chồng và đi cuối sau tứ thân phụ mẫu bạn sẽ rất e lệ đáng yêu, váy áo sênh sang ko ai dẫm mà vẫn có nét khiêm nhường!

-Giật mình : khi nghe tiếng động, to nhỏ của pháo điện pháo hoa, nhiều cô dâu giật nảy.. Hãy chú ý đếm dứt khoát trong đầu khi nhìn pháo sắp khai ngòi..1-2-3.. Chứ đừng giật thột nhé.

– Bật Sâm banh..Giờ đây trong nghi thức trọng thể thường có màn rót rượu cắt bánh.. Rất nhiều vụ phun rượu bừa ra sân khấu, nắp chai bắn vọt vào bát canh. Pháo hoa giấy bay phủ kín các món bàn tiệc.. Hoặc loay hoay mãi ko thể bật chai rượu cưới.. Rồi chẳng có tiếng nổ đâm ra cô dâu ỉu sìu trong đám cưới . An toàn nhất là hãy làm nghi thức từ các chai rượu mở sẵn, hãy tự tin hoàn thành vai diễn chứ đừng đợi hên sui.

-Chào hỏi: lúc này lịch thiệp nhất là cúi nhẹ mỉm cười với hai họ hơn là gọi danh.. Nhiêu bạn gọi sai “anh là chú”, bà trẻ bên chồng thành chị .. Khiến ấn tượng không đẹp mãi về sau.

– Chụp ảnh: nhiều cặp cưới rồi nói: nhiều ảnh rồi cũng chẳng có mấy khi xem lại.. Hãy chụp trước để sao cho hôn lễ chỉ là phóng sự kỷ niệm.. Nhiều cô mê mải chụp riêng khiến thiếu đi sự thân thiện với khách mời, mất hẳn lịch thiệp vì đám cưới chỉ diễn ra một lần.

Cưới luôn là nghi lễ không thể thiếu cho các cặp đôi nhưng sự cầu kỳ quá lại làm cho cô dâu mất điểm..
Hãy làm cô dâu thanh lịch hơn là cô dâu sang chảnh khó để lại ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

* tại sao mình viết bài này:
-Đã nhìn thấy cô dâu nhảy nhạc sàn
– Cô dâu đi hoá trang bị hỏng cửa cuốn ko về nhà kịp giờ
– Cô dâu ôm váy co hai chân trên ghế .
– Cô dâu tắc đường nhà trai đợi gần 1 tiếng.
– Cô dâu gặm cánh gà uống hết 1 cốc bia.
– Thấy cô dâu rơi 1 bên mi giả.. Tung búi tóc giữa hôn lễ. Ngã xô cả bánh gato… Gắt gỏng vì bị dẫm lên váy ko thể bước được .. Vv
Và sự thật cần chia sẻ!

Hình ảnh sưu tầm