Cô dâu tương lai

10:28, 07/05/2016 bởi: huỳnh thị thuý my
 2 bình luận  1 love

Vì mình sắp đám cưới và đang phân vân rất nhiều để trở thành một cô dâu đẹp trong ngày đáng nhờ nhất của cuộc đời…

Vì mình sắp đám cưới và đang phân vân rất nhiều để trở thành một cô dâu đẹp trong ngày đáng nhờ nhất của cuộc đời mình. Mong muốn của mình tham gia sẽ cùng đồng hành với ekip chuyên nghiệp.

Cảm ơn Marry, đã tạo ra chương trình để các bạn tham dự có dịp được trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm để trở thành cô dâu xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày trọng đại đó.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất