Cô dâu tương lai

15:27, 08/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Tuyền
 2 bình luận  0 love

Gửi lời chào đến chương trình! Mình là Tuyền. Năm nay mình 24 tuổi. Một lứa tuổi không còn trẻ cũng không già. Đó là lứa…

Gửi lời chào đến chương trình! Mình là Tuyền. Năm nay mình 24 tuổi. Một lứa tuổi không còn trẻ cũng không già. Đó là lứa tuổi  đang lo cho chuyện tình duyên hướng tới 1 tương lai về 1 mái ấm gia đình nho nhỏ của riêng mình. Đang lo là tương lai mình sẽ trở thành cô dâu như thế nào? Liệu nó có như mình tưởng tượng ko? Có xinh đẹp như mọi người nói "trong đời, đẹp nhất là khi làm cô dâu" ko? Và nhiều câu hỏi khác mà chưa có câu trả lời chính xác. Vì vậy, mình muốn thử  làm cô dâu 1 lần trước khi trở thành cô dâu chính thức của ng mình sẽ nắm tay và cùng nhau bước trên con đường hồng để tiến về thánh đường tình yêu. Cám ơn chương trình đã tổ chức sự kiện này. Mình sẽ rất vui khi được tham dự cùng Mary.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất