Cô gái à, mở lòng và yêu đi…

17:15, 18/08/2015 bởi: Hà Min
 2 bình luận  8 love

Là con gái, độc thân thì quyến rũ nhưng chỉ nên một thời gian thôi nhé. Hãy để con tim đi tìm tiếng nói của tình yêu. Vì bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi có gia đình, những người yêu thương bạn và một bàn tay luôn dang rộng để ôm bạn vào lòng…

Một cô gái độc thân cũng có nhiều niềm vui đặc biệt. Nhưng chẳng lẽ cứ chấp nhận mãi cuộc sống chỉ có một mình. Thế nhưng rồi lại nuối tiếc tuổi thanh xuân. Rảnh rỗi muốn hẹn hò, mệt mỏi vì cuộc sống, công việc, muốn tìm một ai đó để tâm sự, dù lục tung cả danh bạ nhưng cũng không biết gọi cho ai.

Và rồi cứ như vậy, lại thu mình trong góc tối, tự an ủi cả những nỗi buồn của bản thân, tự động viên mình phải thật mạnh mẽ. Khoác lên mình sự tự lập đến cô đơn.

Cô gái à, độc thân lâu ngày khiến trái tim không còn cảm xúc. Bởi vì ta không thể mở lòng ra hay là do cô đơn quá lâu nên chẳng thiết tha yêu đương gì nữa. Nếu cứ như vậy thì biết đến bao giờ mới yêu và được yêu đây?

Cô gái à, đừng tự giam mình trong nỗi cô đơn. Vẫn luôn có người âm thầm quan tâm mỗi khi mệt mỏi. Đừng bó buộc trái tim mình chỉ vì sợ rằng bản thân sẽ bị tổn thương. Những trái tim chắp vá là những trái tim nguyên vẹn nhất.

Cô gái à, hãy cứ mạnh dạn lên để yêu đi, hãy tìm cho mình một bàn tay để sánh bước cùng chúng ta trong cuộc đời. Thay vì cứ một mình gồng mình lên ôm lấy những phiền muộn, mệt mỏi thì tại sao lại không tìm lấy một người để chia sẻ và gánh vác cùng để bớt đi những phiền muộn đó?

Cô gái à, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ. Cho dù cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu thì đôi lúc cũng trở nên yếu đuối. Hãy cứ bất chấp hết đi, hãy mở lòng và đón nhận yêu thương. Hãy cứ coi tình yêu là một món quà mà thượng đế ban tặng, để trái tim được loạn nhịp, để cho bản thân được học cách cho đi và nhận lại, học cách nâng niu và trân trọng, gìn giữ hạnh phúc như thế nào.

Cô gái à, hãy khóc khi buồn, hãy cười khi vui, để được sống thật với những cảm xúc. Đừng vì những nỗi đau trong quá khứ mà tước đi bản thân cơ hội yêu và được yêu. Hãy để cho những nỗi đau trong quá khứ được ngủ yên, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương.

Cô gái à, hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu. Bởi vì ai rồi cũng cần một bến đỗ riêng cho mình nên ai cũng sẽ tìm thấy cho mình một người phù hợp nhất.

Tình yêu luôn dành cho một cô gái cần sự quan tâm và che chở, dành cho một cô gái luôn tỏ ra mạnh mẽ những lúc yếu đuối. Tình yêu đâu phải chỉ mang đến những tổn thương, tình yêu còn là sự chia sẻ, quan tâm , lo lắng rất đời thường. Đừng khép chặt lòng mình nữa, sống hết mình rồi yêu thương cũng sẽ đến. Tình yêu sẽ xóa tan đi những cô đơn. Tình yêu sẽ xoa dịu đi những nỗi đau. 

Cô gái à, mở lòng và yêu đi… 

Để được sống với cảm xúc của chính mình….

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất