Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô gái trẻ và lí do kiên quyết chia tay người yêu 7 năm

17:01, 06/04/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

Đây là câu chuyện của một cô gái trên trang coffession nổi tiếng của một trường Đại học. Bài đăng được viết dưới dạng hội thoại giữa cô và người bạn trai 7 năm của mình. Cô gái tâm sự rằng mình muốn chia tay và với lý do anh ấy đã 27 tuổi rồi nhưng theo lời cô thì: “gia đình be bét, công việc thì không”.

_Em đề nghị chia tay.

– Sao lại thế?

– Anh nhìn xem anh 27 tuổi rồi, gia đình thì be bét, công việc thì không, anh còn đợi chờ người này người kia xin việc đến bao giờ nữa, 2 năm ngồi đợi nằm chờ rồi, sao anh không tự lăn mình ra cuộc sống, tìm 1 công việc mà làm nuôi đc bản thân đi đã.

– Anh chờ nốt năm nay thôi.

– Tháng 10 này em mới chính thức ra trường mà bây giờ đã có 1 danh sách những cái tên của bạn bè đè lên em bởi chúng nó có công ăn việc làm rồi, đứa thì lương cao , đứa thì ổn định hẳn. Em áp lực lắm. Em cảm thấy bản thân thua kém chúng nó rồi. Nhưng người yêu em cũng thua người yêu chúng nó. Anh lớn tuổi nhất trong số các anh người yêu của các bạn lớp em nhưng anh lại bê bết nhất trong số đó. Thật sự em quá áp lực.

– Anh mới ra trường mà. Đứa nào mới ra chả vậy. Em cho anh thời gian.

– Không anh ơi, anh lấy ai ra để so sánh " đứa nào mới ra trường chả vậy" . Anh toàn lấy những đứa thấp kém nhất lớp để so sánh rồi. Còn em, đã so là phải so với người đứng đầu. Và em thì đang thua rất nhiều bạn chứ đừng nói đến bạn giỏi nhất. Bạn bè anh chơi cùng không có 1 ai là có tương lai, không có ai có điểm sáng. Anh chơi vời những người như thế anh nhụt chí là phải. Em chờ đợi, cho anh thời gian quá nhiều. Tuổi thanh xuân của em trôi đi nhanh chóng cùng với anh. Thuở cơ hàn của anh đầy ắp hình bóng em, và ko biết bao giờ anh mới có chí, mới lăn lội làm ăn, mới biết đc cái cảm giác thua kém người đã từng kém mình nó như thế nào.

Tình yêu của em thiếu 3 năm nữa là tròn 10 năm. Nhưng mà em không đợi đc nữa. Em có thể yêu 1 người chưa giàu, chứ ko phải 1 người mãi nghèo, mãi sống trong tư tưởng "bạn bè anh toàn thế" " ko có đứa nào hơn anh đâu" . Mong rằng anh sẽ làm em hối hận vì bỏ anh chứ không phải vì đã từng yêu anh.

uuuu
Ảnh chụp từ Facebook
 

Một cuộc tranh luận của rất nhiều bạn trẻ đã nổ ra. Trong đó, đa phần các bình luận đều ủng hộ việc cô gái đã đưa ra quyết định chia tay là hết sức sáng suốt và đúng đắn. Chuyện chàng trai đã 27 tuổi nhưng không hề có ý chí, thụ động trong cuộc sống của bản thân như thế thì sẽ không có tương lai. Tình yêu 7 năm tuy dài, nhưng để tiến xa hơn, lập gia đình với anh ta thì nên suy nghĩ lại.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng cô gái này có hơi quá tham vọng. Thật ra ít có chàng trai 27 tuổi nào đã thành đạt trong cuộc sống, cô gái không nên tị nạnh, so sánh bản thân mình cũng như bạn trai với người khác như thế, chính vì thế cô mới cảm thấy áp lực đè nặng.

Đến hiện tại, câu chuyện này vẫn đang tiếp tục được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và đưa ra nhiều quan điểm khác nhau. Còn các bạn nghĩ sao về chuyện này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất