Có một loại nhớ nhung, mang tên anh…

17:09, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Nỗi nhớ là thứ làm con người ta day dứt khắc khoải nhất, nhớ một người không nhớ mình còn đau đớn hơn gấp nhiều lần. Nỗi nhớ đó em đang mang, nỗi đau đó em phải chịu! Có bao giờ anh nhớ em, dù chỉ một chút thôi không?

"Có một loại nhớ nhung-là không ngừng nhập tên anh vào thanh công cụ tìm kiếm" Đó là tất cả những gì mà Triệu Mặc Sênh của Bên nhau trọn đời đã trải qua.

Loại nhớ nhung của em, cũng đâu khác cô ấy. Chỉ khác là, họ ở xa nhau, còn ta lại quá gần. Gần đến nỗi em vẫn biết mọi thứ về anh, nỗi nhớ nhung của em cũng bằng cách nhập tên anh trên công cụ tìm kiếm của Facebook, ngày qua ngày.

Làm sao để anh biết được rằng đã có những lúc em nhớ anh đến đau quặn thắt tim, sau nụ cười vô tư và cái tính vờ như vô cảm không quan tâm, em che giấu được bao cảm xúc đang dồn ứ nghẹn lại của mình.

Làm sao để anh biết được, mỗi lần chạm mặt nhau giống như hai người không quen biết, chẳng đến vài giây là đã lướt qua nhau trong vô tình, anh vẫn bình thản đến lạ, còn em không đủ bình tâm.

Có một loại nhớ nhung, mang tên anh...

Nói nhớ anh ư. Ta có là gì của nhau đâu chứ, anh có cuộc sống riêng, anh quá hoàn hảo, còn em thì mờ nhạt, em không đặc biệt, em đến sau. Em có tất cả những thứ của một kẻ thua cuộc trong tình yêu. Em cũng không đủ can đảm để nói, cuộc đua này em không tự tin để chiến thắng, nên sẽ không tham gia. Bởi nếu không phải là người giành giải cao nhất, những kẻ đồng hạng như em, sẽ đau đớn vô cùng.

Có những lúc nhìn ai cũng thấy giống anh, nhưng lại có lúc không tìm thấy được anh trong biển người rộng lớn. Tại địa điểm đó, ngay cả trong mơ cũng đi tìm anh. Chạy hoài, chạy mãi, mưa rát người, tim thắt lại. Cuối cùng cũng chỉ như một con ngốc, ngay cả trong giấc mơ…cũng thất bại.

Bảo sẽ quên anh, em không làm được. Đã cố gắng để không nhớ anh, em càng thấy khó khăn. Thà yêu mà chia tay còn bớt đau đớn hơn yêu mà không thể đến, không thể cho anh biết em đã yêu bằng cách như thế nào.

Nỗi nhớ là thứ làm con người ta day dứt khắc khoải nhất, nhớ một người không nhớ mình còn đau đớn hơn gấp nhiều lần.

Nỗi nhớ đó em đang mang, nỗi đau đó em phải chịu!

Mọi thứ với em, chưa bao giờ là ổn.

Có bao giờ anh nhớ e, dù chỉ một chút thôi không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất