Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại

15:23, 05/04/2016 bởi: Thúy Vân
 4 bình luận  0 love

Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trong chốc lát, có những người chỉ lướt qua như một vạt nắng để dạy cho ta những điều còn thiếu sót. Mà bạn biết đấy, chúng ta – bản thân mỗi người còn quá nhiều khiếm khuyết.

Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trog chốc lát, có những người chỉ lướt qua như một vạt nắng để dạy cho ta những điều còn thiếu sót. Mà bạn biết đấy, chúng ta – bản thân mỗi người còn quá nhiều khiếm khuyết.

Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại!

Tôi có nghe đâu đó một câu nói hay hay khá phổ biến: Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trog chốc lát, có những người chỉ lướt qua như một vạt nắng để dạy cho ta những điều còn thiếu sót.

Mà bạn biết đấy, chúng ta – bản thân mỗi người còn quá nhiều khiếm khuyết. Nên việc ai đó đến rồi đi, việc mới hôm qua họ và ta trao môi ngày hôm nay thức dậy mọi việc hôm qua đã là quá khứ thì âu cũng là lẽ thường tình.

Có những người bạn đến với tôi để dạy tôi rằng: Nhà xe sẽ đòi bạn bằng được mười ngàn còn thiếu, nhưng cô gái ngồi cạnh mà bạn không quen biết có thể rút ví đưa bạn mười ngàn đó.

Có những chàng trai đến để nói với tôi rằng: Em xứng đáng nhận được nhiều hơn từ những thằng đàn ông thực sự xứng đáng. Mà không phải là anh hay anh ta.

Có cuộc tình tan vỡ dạy tôi rằng: Qúa tin tưởng vào một người khác mẹ là điều khôi hài ngốc nghếch nhất thế gian.

Lại có người bạn dạy tôi cách đối phó với đàn ông: Đàn ông cũng giống như con chó. Em càng đuổi nó càng chạy. Hãy bình tĩnh, nó sẽ ở bên em.

Bạn đã qua bao nhiêu chuyến tàu sao đếm hết? Bạn đã vượt qua bao nhiêu hàng cây rồi bỏ lại chúng đằng sau làm sao nhớ nổi? Với người này bạn là con tàu, với người khác bạn lại là sân ga.

Nên thiết nghĩ, mọi việc nghĩ thoáng hơn một chút, tùy duyên một chút. Hãy chấp nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng thôi, dù buồn hay là vui. Có thế cuộc sống mới có thể an nhiên.

Coi kìa bạn, có phải lại là tiếng còi xe? Mỗi người trong chúng ta đang chờ đợi ai trên những chuyến xe xa xôi ấy?

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất