Con gái nên nhớ!

17:12, 08/03/2016 bởi: kieuvuong
 0 bình luận  0 love

Nhớ nhé.

Tranh thủ lúc còn xinh đẹp, thì phải cười nhiều vào, chụp thêm vài bức ảnh để mà lưu giữ tuổi trẻ. Ở độ này, bụng da cũng đang còn tốt, tranh thủ ăn thêm vài món ngon, tập uống thêm chút bia rượu, không chừng lại giúp ích cho công việc sau này.

Đang còn trẻ, dáng còn đẹp, da dẻ còn hồng hào, khỏe mạnh, phải tranh thủ ăn mặc thật phong cách, make up thật lung linh mới có thể nhận được nhiều lời tán dương từ mọi người, và được nhiều chàng trai theo đuổi nữa.

Trí nhớ cũng còn tốt, đang còn biết nỗ lực, nhiệt huyết hay năng lượng đều có cả, cho nên tranh thủ mà phấn đấu, mà cố gắng để đạt được nhiều thành công.

Cuộc sống cũng vậy, mà sự nghiệp cũng thế. Tuổi trẻ không phải chỉ để yêu, chẳng may có bị bồ đá cũng đừng âu sầu khóc lóc hay than thân trách phận.

Tuổi trẻ là để mĩm cười trước sóng gió, vui tươi với cuộc đời. Vấp ngã rồi lại đứng dậy, thất bại rồi sẽ thành công, đêm dài đến mấy thì mặt trời cũng phải mọc, đau khổ rồi cũng đến lúc phải nhường chỗ cho hạnh phúc.

Không việc gì phải ủ rũ cả nhé con gái?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất