Công Tuấn & Huyền Trâm

15:32, 04/06/2015 bởi: pixelstudio.vn
 0 bình luận  0 love

Chú rể cứ hỏi đi hỏi lại tôi: đôi này có đủ tiêu chuẩn để trở thành cặp đôi “đi từ đầu phố đến cuối phố là được một bộ ảnh đẹp không”. Tất nhiên tôi cười, trả lời có thì hơi khiêm tốn, phải trả lời là được mấy bộ ảnh liền.

Tôi cực kỳ ấn tượng với Tuấn khi găp lần đầu vì Tuấn hỏi rất kỹ về lịch trình, trang phục, thậm chí còn quan tâm đến cả tình hình sức khỏe của photographer. Tuấn nói: các anh mà không được thoải mái thì em sợ sẽ không chụp được ảnh đẹp như ý. Điều này tôi nói ra có vẻ hơi vô lý, nhưng tình hình sức khỏe thường không ảnh hưởng nhiều đến phong độ làm việc của chúng tôi, điều ảnh hưởng lớn nhất lại chính là thái độ của cô dâu chú rể đối với bộ ảnh cưới của mình. Vì vậy, có lần nào đó tôi đã viết: "chỉ cần được chụp những đôi yêu nhau thì đi từ đầu phố đến cuối phố là được một bộ ảnh đẹp". 

Bộ ảnh được chụp loanh quanh Hà Nội, những địa điểm chúng tôi vẫn thường lui tới. Nhưng chính tôi cũng ngạc nhiên vì sự khác lạ của nó. Tôi đoán, có lẽ tình yêu là một danh từ chung, nhưng mỗi cặp đôi lại làm cho nó trở thành danh từ riêng của mình.

Make up artist: My My Nguyễn

Photographer: Tiêu Diêu

Trong bài viết sử dụng một số hình ảnh của designer Lương Quốc Hưng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

———————-

Pixel Photography

Our Passion, Your Moment.

Hotline: 01689 213 768 / 0908 770 188

Add: A8 ngõ 8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất