Cùng lên thực đơn cho đám cưới đặc biệt của bạn

13:36, 01/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Đám cưới của bạn tất nhiên không thể thiếu phần tiệc mừng dành cho các vị khách thưởng thức cũng như tạo thêm không khí nhộn nhịp cho ngày trọng đại này. Việc lên thực đơn luôn khiến các cô dâu tương lai cũng như chú rể đau đầu.

Điểm qua một số cách lên thực đơn đặc biệt cho đám cưới

1. Sáng tạo thực đơn bằng cách trước tiệc cưới hãy đưa cho các vị khách các câu hỏi như thể dự đoán tương lai cho họ. Câu trả lời sẽ có ở mặt sau của thực đơn cùng thông tin thú vị về hai bạn.

2. Hãy in biệt danh khi còn đi học của hai bạn cùng ngày hẹn hò đầu tiên lên giấy và dùng chúng để gói hoa cũng như phủ các món ăn cần thiết.

3. Tự thiết kế huy hiệu cho các vị khách cùng với mắt kính 3D để làm các món ăn trở nên thật đặc biệt và những bức ảnh cưới đẹp của bạn cũng sẽ độc đáo không kém.

4. Yêu cầu thợ thiết kế hoa của bạn trang trí bàn tiệc trung tâm với nhiều lọ hoa nhỏ mini để các vị khách có thể mang về vào cuối bữa tiệc, như vậy sẽ không ai có thể quên hương vị bữa tiệc cùng lễ cưới đáng nhớ của bạn.

5. Nếu hai bạn đều yêu thích nấu ăn thì tại sao không thiết kế quyển sách thực đơn mini cho bữa tiệc. Hay là danh sách các món ăn từ nhà hàng yêu thích của bạn? Bạn có thể ghi thêm vài ghi chú đáng yêu như “đây là nơi anh ấy cầu hôn tôi”.

len-thuc-don-cuoi-2

6. Chỉ nên đầu tư vào những thực đơn mà bạn thực sự yêu thích. Các vị khách sẽ chỉ nhớ đến những ý tưởng tuyệt vời. Để tiết kiệm tài chính, sao không thử làm tại nhà vài món đơn giản như mứt, bánh ngọt tráng miệng…? Bạn có thể vừa giảm bớt tài chính vừa có thêm khoảng thời gian vui vẻ với các cô bạn gái thân thiết của mình.

7. Có thể trang trí món ăn bằng những đồ vật các vị khách yêu thích ví dụ như râu giả hay vài cặp kính vui nhộn để tạo ra vài tràng cười thoải mái và họ sẽ dễ dàng có đề tài nói chuyện với nhau.

8. Tự làm bánh nướng, mứt dâu, nước chanh và đóng hộp chúng, dán nhãn do bạn tự thiết kế bên ngoài.

9. Bạn có biết móng ngựa là biểu tượng của sự may mắn, là lời chúc phúc vì hai bạn đã tìm thấy và được ở bên cạnh nhau, vài chiếc kẹo hình móng ngựa sẽ là sự chia sẻ may mắn với các vị khách của bạn khi kết thúc bữa tiệc.

10. Nếu bạn không chuẩn bị kịp một ít cà phê vào buổi sáng thì hãy tặng cho các vị khách của bạn một túi nhỏ xinh xắn có cà phê đã nghiền sẵn hoặc có thể là trà khô để thể hiện sự chu đáo.

len-thuc-don-cuoi-3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất