Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cười đau ruột với lá thư gửi người yêu cũ “phũ” nhất hành tinh

00:36, 26/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Người yêu cũ mang lại cho ta sự vấn vương, hận và cả phũ. Bằng chứng của bức thư dưới đây của Lê Bích là minh chứng rõ nhất…

Theo lời đề từ của Lê Bích cho “Thư gửi người yêu cũ trong tương lai” có dẫn mào đầu: “Hôm nay trời trở lạnh, gió mùa về, môi hanh khô, bàn tay buốt giá, facebok tràn ngập ảnh yêu thương. Lê Bích muốn bán bán tống bán tháo kỉ niệm của người yêu cũ chuẩn bị cho kỉ nguyên của sự đau khổ mới…”.

 

Và bạn chắc chắn cũng sẽ đau khổ với bức thư này vì độ hài hước của một trái tim đầy đau khổ…

 

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

thư gửi người yêu cũ

 

“Thư gửi người yêu cũ trong tương lai” gắn với nhân vật giả tưởng Lê Bích một lần nữa lại khiến người ta thấy vô cùng hài hước, đáng yêu. Bởi bức thư dù phũ đấy, nhưng cũng chứng minh sau khi thất tình hoặc chia tay người ta lại có thể lạc quan như thường. Bạn đừng bao giờ mất lòng tin.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất