Cưới mùa hè lại càng phải rực rỡ

09:43, 30/06/2016 bởi: Rosy flowers
 9 bình luận  0 love

Đám cưới là dấu mốc tuyệt vời nhất với mỗi người con gái, cưới mùa hè lại càng phải rực rỡ nhé!
Hãy chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với điều kiện gia đình và lượng khách mời, trang trí và chuẩn bị tiệc cưới của bạn theo phong cách mang đậm dấu ấn ngày hè

Ở Viêt Nam, mùa hè vốn không phải mùa cưới, vì sao thế? Ngoài những yếu tố ngày giờ thủy thổ ra thì mùa Hè thời tiết tất các vùng miền đều oi nóng, ăn uống cũng bớt ngon, váy áo thủ tục cũng trở nên bức bối mệt mỏi. Thế nên, cưới mùa hè là kiểu gì cũng khối người rèm pha: Bác sỹ bảo cưới ah? Cưới chạy ah?… Chính vì vậy, nhiều người cưới vào thời điểm hè cũng có tâm lý qua loa, đơn giản nhất có thể.

Nhưng mà bạn ơi! Đám cưới là dấu mốc tuyệt vời nhất với mỗi người con gái, cưới mùa hè lại càng phải rực rỡ nhé!

Hãy chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với điều kiện gia đình và lượng khách mời, trang trí và chuẩn bị tiệc cưới của bạn theo phong cách mang đậm dấu ấn ngày hè. Một số tone mầu lựa chọn cho đám cưới như sau:

  • Tone Vàng yellow trắng xanh green thể hiện sự tươi trẻ, năng động nhưng cũng đầy ấm áp và hứa hẹn tương lai tươi sáng
  • Tone xanh blue trắng: Mát mẻ như đại dương mà vô cùng hiện đại
  • Tone trắng hồng: Luôn luôn xinh đẹp và dịu dàng như  thuở mới yêu
  •  Và rất nhiều tone mầu khác sẽ giúp đám cười hè của bạn trở nên xinh đẹp, ấn tượng

Người ta nói đơn giản thôi, lấy nhau về cuộc sống về sau mới là quan trọng, nhưng không đâu bạn ơi, ai cũng chỉ ước ao cưới một lần với tình yêu vĩnh cửu, một lần lộng lẫy trong chiếc váy cưới với lung linh hoa quà sắc mầu…hãy biến nó trở thành một ngày đáng nhớ trong cuộc đời, chỉ một chút xíu đầu tư thôi bạn sẽ có những kỷ niệm không thể phai về ngày lễ trọng đại này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất