Ở Viêt Nam, mùa hè vốn không phải mùa cưới, vì sao thế? Ngoài những yếu tố ngày giờ thủy thổ ra thì mùa Hè thời tiết tất các vùng miền đều oi nóng, ăn uống cũng bớt ngon, váy áo thủ tục cũng trở nên bức bối mệt mỏi. Thế nên, cưới mùa hè là kiểu gì cũng khối người rèm pha: Bác sỹ bảo cưới ah? Cưới chạy ah?… Chính vì vậy, nhiều người cưới vào thời điểm hè cũng có tâm lý qua loa, đơn giản nhất có thể.

Nhưng mà bạn ơi! Đám cưới là dấu mốc tuyệt vời nhất với mỗi người con gái, cưới mùa hè lại càng phải rực rỡ nhé!

Hãy chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với điều kiện gia đình và lượng khách mời, trang trí và chuẩn bị tiệc cưới của bạn theo phong cách mang đậm dấu ấn ngày hè. Một số tone mầu lựa chọn cho đám cưới như sau:

  • Tone Vàng yellow trắng xanh green thể hiện sự tươi trẻ, năng động nhưng cũng đầy ấm áp và hứa hẹn tương lai tươi sáng
  • Tone xanh blue trắng: Mát mẻ như đại dương mà vô cùng hiện đại
  • Tone trắng hồng: Luôn luôn xinh đẹp và dịu dàng như  thuở mới yêu
  •  Và rất nhiều tone mầu khác sẽ giúp đám cười hè của bạn trở nên xinh đẹp, ấn tượng

Người ta nói đơn giản thôi, lấy nhau về cuộc sống về sau mới là quan trọng, nhưng không đâu bạn ơi, ai cũng chỉ ước ao cưới một lần với tình yêu vĩnh cửu, một lần lộng lẫy trong chiếc váy cưới với lung linh hoa quà sắc mầu…hãy biến nó trở thành một ngày đáng nhớ trong cuộc đời, chỉ một chút xíu đầu tư thôi bạn sẽ có những kỷ niệm không thể phai về ngày lễ trọng đại này.