Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại…

16:44, 03/09/2016 bởi: Xuka
 11 bình luận  0 love

Đừng cố đùa giỡn với trái tim em như vậy. Em đã để anh vùi dập tình cảm của em một lần, chứ không cho phép anh khắc nỗi đau vào nó lần thứ hai.

Rung động và cảm xúc trong tình yêu vốn không hề có lỗi. Nếu đã đến với nhau bằng tình cảm thì khi chia tay vì không còn tí lưu luyến nào vỗn dĩ rất bình thường. Em không trách cứ anh thay đổi. Và cũng không bao giờ hối hận vì mình có cảm xúc với anh.

Tuy nhiên, tình yêu như bàn tay vỗ. Cần có sự nỗ lực của cả hai, cần có tình cảm và sự vun đắp từ hai phía. Em đã làm tất cả để níu giữ tình cảm của chúng mình, nhưng nếu anh vẫn muốn buông tay, thì em chẳng còn cách nào khác.

Em không trách cứ anh là đã không giữ trọn lời ước hẹn ngày trước. Bởi cảm xúc, tình yêu là chuyện mà không ai bắt ép được. Nhưng xin anh nếu đã buông tay thì đừng bao giờ quay trở lại. Bởi lúc đó mọi thứ đã quá khác xa.

truyen

Đau thương cũng chỉ có một lần, đừng kéo dài nỗi đau cho em!

Đã yêu nhau bao lâu như vậy, em cũng đã cố gắng một thời gian dài để học cách nỗ lực cho tình yêu. Em cũng đã đau khổ rất nhiều để học cách giữ chặt trái tim đầy vết nứt để không trơ lỳ chạy tới bám chặt lấy tay anh níu kéo, cũng cố gắng để nửa đêm không đột nhiên thức giấc thấy nước mắt thấm đẫm gối. Cố gắng sống cuộc sống không anh.

Em đã nỗ lực rất nhiều để sống và quên anh, quên đi chuyện tình cảm của hai đứa mình.

Vậy há cớ gì anh đã đi rồi lại quay về? Nếu đã quyết cắt bỏ tình cảm, thì đừng gieo lại hy vọng cho nhau. Chuyện tình cảm đã chôn vùi vì anh nỡ tâm vứt bỏ, thì đừng nhặt lại xóa đi vết nứt và xin em tha thứ nữa. Nỗi đau trong tim em, xin anh hãy để nó ngủ yên.

Nếu anh nghĩ đến tình cảm ngày xưa khi mình còn là người yêu thương của nhau, thì đừng nhẫn tâm quay lại. Bởi em đã cố đau lấy một lần cắt đứt mọi cảm xúc với anh. Người ta từng nói, những gì đã từng nhẫn tâm cắt đứt, sẽ không còn cơ hội nối liền. Huống chi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chứ chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa một chút nào. Anh nghĩ, anh có thể quay về như chưa có chuyện gì xảy ra sao ?

Đừng cố đùa giỡn với trái tim em như vậy. Em đã để anh vùi dập tình cảm của em một lần, chứ không cho phép anh khắc nỗi đau vào nó lần thứ hai. Em vẫn còn nhớ rõ cảm giác suy sụp khi anh lạnh lẽo bước qua bóng em đang sụp đổ. Xin anh đấy, những giọt nước mắt hối hận bây giờ của anh không đủ em xóa nhòa đi những ám ảnh của nỗi đau mà em phải chịu đựng.

Anh đừng nghĩ rằng em sẽ lại như ngày xưa, ngoan ngoãn nghe theo anh, ngoan ngoãn quay lại như chưa bao giờ có những chuyện đổ vỡ đau lòng.

Đừng quay lại tìm anh khi anh nhận ra rằng người con gái yêu anh nhất chỉ có thể là em thôi. Còn cô ta chỉ là một bình hoa rỗng mà anh chưa bao giờ chạm tay đến một lần.

Em đâu phải là bến đợi anh suốt đời. Để khi vui anh đến, khi chán anh lại bỏ đi.

Đã quay lưng phụ tình em rồi xin anh cứ bước tiếp đi, đừng một lần ngoái lại. Em đang tập làm quen với niềm vui của một người gái được sống với chính mình, tận hưởng may mắn khi xa anh.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất