Dạ vũ tình yêu – Love Masquerade

14:25, 19/06/2015 bởi: Jinnie Lam Thảo
 2 bình luận  2 love

Với nguồn cảm xúc mạnh mẽ từ buổi vũ hội xa hoa của giới quý tộc Châu Âu thế kỉ 15, Marry Wedding Day 2015 mang chủ đề “Dạ vũ tình yêu” đã tái hiện một buổi dạ vũ cưới vô cùng lung linh và độc đáo.

Bliss Wedding Planner với vai trò cố vấn mỹ thuật đã đem đến cho khách tham quan một không gian sang trọng và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Hình ảnh những chiếc mặt nạ được trang trí tinh xảo, bắt mắt cùng những chiếc lông công được thực hiện thủ công tinh xảo, đã tái hiện sống động không gian lễ hội Châu Âu xưa. 

Tiệc cưới concept hứa hẹn sẽ là xu hướng nóng nhất trong năm 2015

 

Photobooth - khu vực chụp hình được trang trí lấy cảm hứng từ kiến trúc Phụ Hưng sang trọng và quý phái.

Sân khấu của sảnh cưới ấn tượngTrang trí và thực hiện bởi Bliss Wedding PlannerLan Ngọc và Dương Triệu Vũ tạo dáng trước photobooth chụp hình. Ảnh: Bliss Wedding Planner

Tổ Chức: Marry.vn

Cố vấn Mỹ thuật & Thi Công: Bliss Wedding Planner (www.blissvn.com)

Photo: Bảo Trọng – Tùng LêBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất