Đám cưới theo phong cách ngôn tình tại đảo Phú Quốc

02:36, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cặp đôi Mã Siêu – Lan Anh gây chú ý khi mọi diễn biến trong hôn lễ của họ đều được phát trực tiếp trên YouTube để bạn bè có thể chứng kiến.

Sau 3 năm gắn bó,  quyết định về chung một nhà. Đám cưới của họ vào chiều tối nay là một trong những sự kiện được cộng đồng mạng quan tâm.

Chú rể tiết lộ, hôn lễ tổ chức tại bãi biển với ê-kíp gồm nhiều máy quay phim, flycam. Toàn bộ diễn biến của ngày hạnh phúc được truyền trực tiếp trên YouTube để bạn bè khắp nơi có thể chứng kiến.

Người thân, bạn bè có mặt từ sớm để chúc phúc cho đôi trẻ. Trước đó, Mã Siêu có màn "bắt cóc" Lan Anh ra một hòn đảo nhỏ để hẹn ước, nói lời yêu thương, rồi đưa cô đến nơi tổ chức lễ cưới bằng cano.

Cô dâu Lan Anh được cha dẫn vào địa điểm làm lễ. Đi trên con đường tình yêu trải đầy hoa, cô gái sinh năm 1989 không giấu được vẻ bồi hồi, xúc động.

Flycam bất ngờ mang nhẫn cưới đến cho cặp đôi.

Đứng trước người phụ nữ của đời mình, Mã Siêu nghẹn ngào chia sẻ: “Em là người anh đã chọn đi đến cuối con đường”.

Trước đây, Lan Anh cho rằng, Mã Siêu là chàng trai khô khan. Song cô dần thay đổi suy nghĩ trước tình yêu và tấm lòng chân thành của anh. Lan Anh tâm sự, cô khá bất ngờ khi mọiý tưởng độc đáo của hôn lễ đều được nửa còn lại giữ bí mật đến phút chót.

Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò MC, đồng thời là chủ hôn cho đám cưới này. Chú rể cho biết: "Đây là giây phút trọng đại của cả hai vợ chồng. Tôi chỉ muốn cô ấy vui. Tôi vẫn thường trêu đùa rằng: "Em chỉ cần ngồi đó, cả thế giới đã có anh lo".

Họ hàng, người thân, chúc mừng hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Ngoài Phú Quốc, hôn lễ của Mã Siêu – Lan Anh sẽ tiếp tục diễn ra tại TP HCM và Quảng Trị.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất