Đám cưới trên bãi biển là một giải pháp tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức của Sài gòn. Đôi uyên ương và những vị khách sẽ được tận hưởng tiếng sóng biển rì rào, ánh nắng vàng rực rỡ và trải nghiệm một hôn lễ khó quên.

đám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, wedding

Biển luôn có vị thế và vẻ đẹp riêng của mình. Không gì thay thế được ngọn gió mát lành mằn mặn, nền biển xanh biêng biếc thấp thoáng sau cổng hoa, con sóng bạc đầu hay mặt cát trắng xóa êm êm dưới chân mỗi vị khách. Theo đó, đám cưới trên bãi biển đã giành vị trí tiên phong trong các trào lưu, xu hướng cưới ngoài trời và đám cưới phương xa.

đám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, wedding

Ưu điểm lớn nhất của đám cưới trên bãi biển chính là sự thoáng đãng ngút ngàn không biên giới của không gian xung quanh. Thêm nữa biển luôn mang lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn và là biểu tượng của những cuộc vui. Khách mời đến đám cưới trên biển sẽ dễ dàng có được cảm giác, sự thoải mái giống một chuyến đi chơi. Và với tâm lý đó, cả cô dâu chú rể lẫn khách mời, đều sẽ sẵn sàng cho những màn vui chơi hăng say nhất.

đám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, wedding

Một chiếc cổng hoa sẽ được dựng ngoài trời để trở thành khu vực làm lễ.

đám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, weddingđám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, wedding

Với nhiều cô gái, sắc màu trắng trong đám cưới tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng và lung linh như cổ tích. Dù tổ chức cưới ở trong nhà hay ngoài trời, màu trắng cũng là lựa chọn hoàn hảo để trang trí đám cưới.

đám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, weddingđám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, weddingđám cưới trên biển, tiệc cưới ngoài trời, weddingđám cưới trên biển 01 (55)