Dám làm em có bầu thì anh cũng dám cưới em chứ sao!

11:11, 29/12/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  0 love

“Dám làm em có bầu thì anh cũng dám cưới em chứ sao!”. Nhìn thái độ hỉ hả, đắc thắng của Tân, Vy không biết Tân đang thật lòng hay đang tìm cách làm Vy yên lòng.

Yêu Vy đã được 3 năm nhưng Tân vẫn chưa muốn cưới dù cho Vy đã nhiều lần giục giã. Con gái có thì trong khi Tân thì vẫn thích tự do, bay bổng. Nhìn đám bạn lũ lượt lên xe hoa, Vy cũng thấy sốt ruột.

– Chúng mình cưới nhau đi anh.

– Hâm à, đang tự do không thích thì thôi lại muốn cho nhau đi tù như thế.

Đó luôn là câu trả lời của Tân mỗi khi Vy đưa ra đề nghị kết hôn. Vy biết, Tân không phải là người lăng nhăng, yêu chán rồi bỏ. 3 năm yêu nhau không dài nhưng cũng đủ để Vy hiểu hết về con người Tân. Điều gì Tân cũng tốt, chỉ phải tội hơi ham chơi, sửa mãi mà không được. Có lẽ vì thế mà Tân chưa muốn kết hôn.

– Anh sợ lấy em về rồi anh mải chơi lại khiến em buồn nên cho anh chơi đủ đã nhé rồi chúng mình kết hôn.

Câu nói ấy cùng thái độ nũng nịu của Tân khiến Vy không biết nên vui hay nên buồn nữa. Bạn bè Vy nói có khi nào Tân đã chán Vy, nên chần chừ không muốn cưới rồi đợi cơ hội “đá” Vy. Vy không muốn tin nhưng sự thật trước mắt cho thấy có quá nhiều cô gái bị ruồng bỏ dù trước đó đã có một tình yêu sống chết vì nhau cũng khiến Vy thấy lo sợ. Nhất là dạo gần đây, Tân cứ viện cớ công việc bận rộn để không gặp Vy. Có lẽ nào điều người ta nói đang vận vào mình – Vy nghĩ. Vy tự dày vò mình trong nỗi bất an, lo sợ. Cho tới một ngày…

co-bau-blogtamsuvn-2

Nhìn thái độ hỉ hả, đắc thắng của Tân, Vy không biết Tân đang thật lòng hay đang tìm cách làm Vy yên lòng. (Ảnh minh họa)

Trong lần đi phượt cùng nhóm bạn thân, giữa khung cảnh nên thơ, lãng mạn và hơi men nâng nâng, Tân nhìn Vy đắm đuối. Đã quá nhiều lần Tân muốn gần gũi Vy nhưng Vy muốn giữ cho tới khi cả hai danh chính ngôn thuận thuộc về nhau. Vậy mà lần này không hiểu saoVy lại đồng ý. Nhưng sực nhớ ra điều gì, Vy nói:

– Nhưng lỡ dính bầu thì sao, anh chưa muốn cưới em mà.

Nói rồi Vy nhanh chóng rời khỏi vong tay Tân. Nhưng Tân đã kéo tay Vy lại, ôm chặt lấy Vy rồi thì thầm:

–  Em suy nghĩ nhiều quá rồi. Đừng bỏ qua giây phút hiếm có này chứ.

Đêm đó, Vy đã trao tất cả những gì quý giá nhất của mình cho Tân.

Sau lần đầu tiên ấy, Vy thấy bản thân sao lại dại đột quá. Tân còn chưa muốn cưới mà Vy đã vội vã trao thân. Mải mê với những suy nghĩ ấy mà Vy không biết rằng, trong mình có một sinh linh bé nhỏ đang hình thành.

Một sáng nọ, tỉnh dậy, Vy lao vội vào nhà vệ sinh với khuôn mặt tái nhợt và cảm giác nôn nao, khó chịu. Nghi có chuyện chẳng lành, Vy đã thử. Nhìn chiếc que thử thai hai vạch, Vy bật khóc. Hốt hoảng, Vy gọi điện hẹn Tân nói chuyện.

– Anh à, em có thai rồi.

– Em đang đùa anh hả, chỉ có một lần thôi mà, anh không nghĩ em giỏi vậy đâu.

– Ý anh là sao, anh định chối bỏ trách nhiệm hả,

– Anh đây một bầu trời tư cách, trách nhiệm đầy mình, dám làm dám chịu, sao phải chối bỏ.

– Vậy bây giờ anh có lấy em không?

– Dám làm em có bầu thì anh cũng dám cưới em chứ sao!

Nhìn thái độ hỉ hả, đắc thắng của Tân, Vy không biết Tân đang thật lòng hay đang tìm cách làm Vy yên lòng. Trong khi Vy còn đang băn khoăn thì Tân đã rút ngay điện thoại ra:

– Mẹ à, con muốn lấy vợ rồi. Mẹ chuẩn bị thông báo với họ hàng đi nhé!

Dứt lời, Tân quay sang nhìn Vy cười khúc khích:

– Vậy là em yên tâm rồi nhé. Lần này thì anh phải cưới em thật rồi. Ôi, tôi phải vào đi tù trong hạnh phúc thế này sao?

Tới đây thì Vy đã hoàn toàn tin tưởng Tân. So với nhiều cô gái khác, Vy vẫn thấy mình thật may mắn. Tình yêu của cô cuối cùng cũng cho trái ngọt. Vy chạy lại ôm chầm lấy Tân. Tân chẳng ngại ngùng quỳ xuống trước chốn đông người mà nói:

– Anh cầu hôn không hoa, không nhẫn, chỉ có thân xác này để em hành hạ sau này thôi, em có đồng ý lấy anh không?

(langnhincuocsong)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất