Đàn ông giàu có thường chết mê, chết mệt với những người phụ nữ như thế này

22:52, 30/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Ở phụ nữ, có những điểm mà đàn ông rất thích, đặc biệt là đàn ông giàu có. Ai mà thuộc 6 mẫu phụ nữ này, thì cơ hội sống trong nhung lụa sẽ đến rất sớm thôi!

1. Phụ nữ tự tin

Sự quyến rũ toát ra từ một người phụ nữ tự tin rất mãnh liệt. Đàn ông rất thích mẫu hình phụ nữ này, vì họ là những người luôn ý thức được điểm mạnh của bản thân và tự hào về nó, biết mình muốn gì, và sẽ làm được những gì để thành công.
Đối với đàn ông có điều kiện thì điều này càng quan trọng hơn, bởi họ thích người yêu của mình là một người xứng tầm, có phong cách và tương xứng về mọi mặt.

2. Phụ nữ xinh đẹp

Chẳng sai khi nói: ‘’Đàn ông yêu bằng mắt’’. Dù giàu hay nghèo thì họ vẫn thích một người phụ nữ xinh đẹp. Vì ngoại hình của cô sẽ giúp anh tự tin hơn với bạn bè, đối tác, thậm chí là tự hào với người yêu của mình. Nhưng nói vậy, không có nghĩa là xinh đẹp chỉ đến từ thần thái bên ngoài, mà còn là vẻ đẹp tâm hồn ở bên trong.

3. Phụ nữ biết nấu ăn

Tình yêu của đàn ông là một tình yêu đi qua bao tử. Đàn ông rất mê những người phụ nữ khéo léo, biết nấu ăn ngon. Có thể, khi yêu, đàn ông không đòi hỏi bạn là một người phải nấu ăn giỏi, nhưng khi đã thành vợ chồng, biết nấu ăn cũng là một cách tốt để chàng không thể rời xa.

Đặc biệt đối với đàn ông giàu có, vì họ phải tiệc tùng với bạn bè nhiều, ăn ở quán xá sang trọng riết rồi cũng ngán, và họ trở nên yêu thích những món ăn gia đình thân thương.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm tất cả những việc liên quan đến căn bếp, vì thời buổi hiện đại, các ông chồng cũng cần biết san sẻ việc nhà, điều đó thể hiện sự quan tâm và yêu thương lẫn nhau.

4. Phụ nữ bí ẩn

Không chỉ riêng đàn ông giàu có, mà tất cả đàn ông đều mê một người phụ nữ bí ẩn, vì điều đó làm cho họ gia tăng cảm giác muốn chinh phục, khám phá. Không chỉ lúc quen nhau, mà cả khi đã trở thành vợ chồng, một người phụ nữ bí ẩn luôn làm cho đàn ông cảm thấy mê tít.
Vì vậy, mỗi phụ nữ nên cho mình một điều gì đó thật riêng tư để tạo sự bí ẩn để chàng cứ khao khát tò mò mãi.

5. Phụ nữ biết “hư”

Đàn ông giàu có thường rỉ tai nhau về những người phụ nữ biết ‘’hư’’, miễn đó không phải là ‘’hư’’ chính hiệu. Những người biết sử dụng vẻ đẹp của mình để quyến rũ, và hấp dẫn người khác. Cứ yêu là chủ động tìm hiểu trước, mặc kệ là họ có thích mình hay không.
Còn đối với những cô gái ‘’hư’’ nguyên bản, đàn ông sẽ không mê mẩn gì đâu, họ chỉ xem những người đó là một món đồ chơi qua đường, không một chút hứng thú. Khi chán rồi thì họ cũng bỏ.

6. Phụ nữ có vài điểm chưa hoàn hảo

Nghe ra thì thấy có vẻ rất nghịch lý. Nhưng thường thì đàn ông giàu có nói riêng và đàn ông nói chung rất mê những phụ nữ như thế này. Có thể cô ấy ăn nói giỏi nhưng lại có tính hay quên. Hoặc một cô gái có tấm lòng tốt bụng nhưng không biết lo cho bản thân mình. Từ những khuyết điểm đó, chàng lại nhận ra sự dễ thương và yêu bạn hơn rất nhiều. Chắc bởi vì chàng muốn là người lắp đầy những khuyết điểm đó mà thôi!

Bạn có thuộc những nhóm phụ nữ này không?

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất