Đàn ông khi yêu

22:47, 30/06/2016 bởi: A Đoan Wedding
 5 bình luận  0 love

Đàn ông khi đã yêu chân thành một ai đó, họ sẽ…

1. Luôn bảo vệ tình yêu: Khi yêu, chàng trai sẽ không để cô gái đi về nhà một mình trong đêm, không để cô gái phải chịu đựng áp lực từ gia đình, bạn bè một mình… Người đàn ông ấy sẽ trở nên mạnh mẽ, dang rộng cánh tay che chở cho cô gái.

2. Chủ động trong mọi tình huống: Chủ động trong mọi hành động, tìm cách giải quyết vấn đề chứ không đợi đến lúc người yêu nhắc nhở, mở lời. Một người đàn ông đích thực là người đàn ông có trách nhiệm, chững chạc và tâm lý.

3. Thẳng thắng: Người đàn ông khi đã yêu không ngại góp ý thẳng thắng với người yêu mình. Điều này, thể hiện sự nghiêm túc, trân trọng, chân thành trong tình yêu.

4. Bỏ qua vẻ bề ngoài: Khi đã yêu thì bề ngoài của nàng không còn quan trọng với chàng nữa. Chàng yêu nàng chỉ vì vẻ đẹp tâm hồn bên trong. Vì chàng biết rằng, vẻ đẹp bên ngoài kia đến một lúc nào đó sẽ mất đi, chỉ có vẻ đẹp tâm hồn mới ở lại với thời gian.

5. Lo lắng, quan tâm: Khi nàng ốm, chàng sẽ không thể ngồi yên một chỗ. Luôn dành sự quan tâm, lo lắng của mình đến nàng dù chỉ là điều nhỏ nhặt nhất. Tất cả tạo nên sự ấm áp, sự bền vững trong tình yêu.

6. Ghen: Đừng tưởng đàn ông không biết ghen. Khi đàn ông khi yêu thì luôn muốn chiếm hữu người ấy. Ghen khi thấy người yêu mình đi cùng một đồng nghiệp nam, ghen khi bắt gặp nàng đang café với một anh chàng khác.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất