Dấu hiệu chàng trai sẽ trở thành người cha lý tưởng của con bạn

08:59, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  1 love

Dấu hiệu chàng trai sẽ trở thành người cha lý tưởng của con bạn

1. Quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt

 

Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu anh ấy nhớ cả sinh nhật của mẹ bạn hay trân trọng cả những việc nhỏ nhất bạn làm cho anh ấy, như là pha giúp anh ấy một ly cà phê. Nhưng đây là dấu hiệu cho thấy chàng không coi nhẹ những khoảnh khắc quan trọng của con bạn sau này. Ví dụ như bức vẽ nguệch ngoạc đầu tiên đánh dấu việc bé làm quen với màu vẽ, đối với người khác có thể không mấy quan trọng, nhưng với anh ấy, anh ấy sẽ rất quan tâm và tự hào về thiên thần nhỏ của mình.

 

2. Luôn muốn bạn vui vẻ

 

Anh ấy luôn kể cho bạn những câu chuyện cười mà đôi khi bạn thấy không buồn cười chút nào, nhưng anh ấy luôn cố gắng để làm bạn vui vẻ. Hay anh ấy sẵn sàng nói chuyện với bạn hàng giờ chỉ để dỗ bạn ngủ. Và chắc chắn rằng, những điều tương tự cũng sẽ được anh ấy dành cho nàng công chúa nhỏ của hai bạn. 

 

3. Sẵn sàng xem bộ phim bạn muốn

 

Nếu anh ấy sẵn sàng xem phim Hàn Quốc cùng bạn thì hẳn anh ấy cũng sẽ không từ chối “Nữ hoàng băng giá” hay “Vương quốc xe hơi” đâu. Và nếu anh ấy luôn ở bên bạn những thời điểm quan trọng trong cuộc đời thì chắc chắn anh ấy sẽ không bỏ lỡ trận chung kết bóng đá hay buổi diễn ở trường của bọn trẻ chỉ vì đã có hẹn với bạn bè. Với chàng, có mặt ở những thời điểm đấy không phải là một sự  mà là một hạnh phúc.

 

Dấu hiệu của người cha lý tưởng.

Một trong những dấu hiệu của người cha lý tưởng đó là chàng luôn quan tâm đến bạn từ những điều tưởng như nhỏ nhặt nhất.

4. Chàng chăm sóc bạn sau khi bạn hơi “quá chén” với bạn bè

 

Bạn đã có một buổi tối rất vui vẻ, uống hơi nhiều một chút với bạn bè. Nhưng sau cùng, anh ấy lại là người để bạn than thở về cơn nhức đầu do rượu hay chạy đi mua đồ ăn sáng cho bạn khỏi cồn cào. Có thể coi đó là một sự nuông chiều, nhưng đó là cách anh ấy chăm sóc những người anh ấy yêu thương – một trong nhiều biểu hiện của người cha lý tưởng.

 

5. Chàng là anh thợ đa năng

 

Không việc gì có thể làm khó anh ấy. Từ những việc như sửa đường ống nước, thay bóng đèn cho đến sơn nhà… Anh ấy sẽ là một tấm gương tốt và là động lực cho con trai bạn học tập để trở thành .

 

6. Anh ấy có khả năng kiềm chế bản thân rất tốt

 

Cho dù anh ấy đang chịu rất nhiều áp lực ở nơi làm việc hay từ gia đình, anh ấy vẫn luôn suy nghĩ mọi thứ thấu đáo và luôn bình tĩnh khi nói chuyện với bạn. Và bạn cũng có thể tin rằng dù anh ấy có phải chăm sóc thiên thần nhỏ cả đêm, thì điều này cũng không làm anh ấy cáu giận với bạn hay những người khác vào sáng ngày hôm sau.

 

7. Chàng có thể biến tấu từ bữa sáng đơn giản thành bữa tối ngon miệng

 

Không cần đến sách hướng dẫn nấu ăn hay công thức bí truyền thì bạn cũng không thể từ chối món trứng chiên của anh ấy. Khi bạn vắng nhà, chắc chắn tuyệt chiêu này của chàng cũng có thể làm  những đứa trẻ của bạn.

 

8. Anh ấy luôn yêu chính con người bạn

 

Và anh ấy cũng sẽ để thiên thần nhỏ của bạn phát triển toàn diện theo cách mà chúng muốn thay vì ép chúng trở thành người như anh ấy mong muốn. 

 

9. Chàng không ngại thể hiện tình cảm

 

Không quá sướt mướt nhưng anh ấy cũng không quá tiết kiệm những lời lẽ yêu thương với bạn. Và chắc chắn những đứa trẻ của bạn sau này cũng không cần phải đoán xem bố chúng yêu thương chúng nhiều đến đâu, vì anh ấy đã thể hiện ra hết rồi.

 

10. Không chỉ là chỗ dựa mà còn là một quân sư

 

Bạn muốn nghe sự thật, muốn nhận được những góp ý chân thành, anh ấy biết cách làm điều đó thật nhẹ nhàng và dễ chấp nhận.

Anh ấy cũng sẽ có lời khuyên trong khi vẫn tôn trọng ý kiến của những chàng trai, cô gái đang trong độ tuổi ẩm ương trong tương lai đấy. Đó chính là một trong những đức tính của  đó bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất