Bạn luôn đặt câu hỏi liệu có phải người đàn ông mà mình đang hẹn hò đúng là nửa kia đích thực của mình không? Làm sao để biết anh ấy chân thành, thật lòng với mình

1. Chàng nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến bản thân: Hãy lấy làm may mắn nếu một nửa của bạn có phẩm chất này bởi nó không chỉ có lợi cho riêng bạn mà còn tốt cho toàn bộ mối quan hệ của bạn. Nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến mình, điều đó chứng tỏ chàng là người vị tha, rộng lượng. Chàng luôn quan tâm và nghĩ đến bạn đầu tiên trước tất cả mọi người xung quanh, đặt bạn cao hơn cả lợi ích của bản thân.

2. Chàng luôn bảo vệ, che chở cho bạn: Người đàn ông đích thực sẽ cảm thấy luôn cần bảo vệ, che chở cho bạn gái mình. Anh ta sẽ bảo vệ bạn từ những điều nhỏ nhất như: đi bộ trên đường, chàng luôn đi phía ngoài; nắm chặt tay bạn khi sang đường; muốn đi cùng bạn khi bạn đang có công việc cần đến một nơi xa xôi, lạ lẫm và nguy hiểm….

3. Chàng trai là người sạch sẽ, luôn biết quan tâm vẻ bề ngoài của mình. Với anh việc mặc đẹp, gọn gàng như là phép lịch sự với mọi người.

4. Chàng biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Luôn có cái nhìn tinh tế, nhiều mặt, khía cạnh của vấn đề.

5. Những lúc rảnh rỗi, thay vì mải miết trò chơi nhàm chán chàng thường chọn đọc sách, đi du lịch hoặc rủ bạn đi chơi đâu đó.

6. Chàng là người luôn biết quan tâm, lắng nghe từng lời bạn nói và không bao giờ để bạn phải “đói” tình cảm (một ngày không gọi cho bạn chàng không chịu được).

7. Chàng thường xuyên dành thời gian cho bạn, thậm chí chỉ để ngắm nhìn bạn ngủ.

8. Luôn nghiêm túc trong các mối quan hệ.

9. Đánh giá cao những phụ nữ biết chăm sóc gia đình, nấu nướng.

10. Luôn là người nhận trả các loại hóa đơn, giúp đỡ bạn lúc khó khăn, có mặt bất cứ lúc nào bạn cần.

11. Chàng không bao giờ nói những lời sáo rỗng, thay vào đó là hành động.

12. Công việc chàng ổn định, luôn đam mê, nhiệt huyết, có chí tiến thủ.

13. Chàng thật thà, thẳng thắn không lừa lọc, dối trá.

14. Một điều quan trọng không kém, chàng sẵn sàng đợi bạn hàng giờ, đi theo bạn mua sắm, làm đẹp mà không hề càu nhàu, tỏ ra khó chịu. Thay vào đó, chàng luôn nhắc nhở bạn giữ gìn sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.

15. Chàng là người xách đồ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi: Hành động xách đồ giúp chị em, dù chỉ là một chiếc túi xách nhẹ của chàng xứng đáng được đánh giá là phẩm chất tuyệt vời. Không chỉ xem đó là việc cần thiết để san sẻ nặng nhọc cho bạn mà hành động này còn là cách thức chàng thể hiện sự chăm sóc đối với bạn.

Đi đến đâu, chàng luôn là người mở cửa cho bạn: Hành động nhỏ này nhưng đáng giá "ngàn vàng". Người đàn ông luôn đi trước một bước để mở cửa cho bạn vào nhà, lên xe, vào rạp chiếu phim, đến văn phòng… chính là người đàn ông đích thực.

16. Chàng trân trọng tất cả những người lớn tuổi ở bên bạn: Để đánh giá phẩm chất ở một người đàn ông, một trong những dấu hiệu nhỏ nhưng đáng xem xét là cách anh ta cư xử với những người lớn tuổi. Không chỉ bày tỏ thái độ tôn trọng người thân của mình mà chàng còn tỏ rõ lòng thành kính, trân trọng đối với cha mẹ, ông bà bạn thì đó thực sự là người đàn ông đích thực bạn đang kiếm tìm.

Bạn hoàn toàn có thể nhận diện bản chất của anh chàng mình đang hẹn hò thông qua những câu chuyện chàng kể về những người lớn tuổi trong gia đình chàng. Chàng trai luôn đối xử tốt và tôn trọng người khác thì chẳng có cớ gì họ không trân trọng người phụ nữ mà họ yêu thương.

Yêu được một chàng trai như thế, bạn sẽ khiến người khác ghen tị vì đi đến đâu bạn cũng được chàng đối xử như một nữ hoàng.

(Sưu tầm)