Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dấu hiệu nhận biết bạn đang yêu nhầm người

08:59, 30/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  1 love

Dấu hiệu nhận biết bạn đang yêu nhầm người

1. Chàng không ngừng vạch ra những lỗi lầm của bạn

Người yêu thật lòng sẽ chấp nhận con người vốn có của bạn và không cố gắng thay đổi bạn. Vì vậy, nếu trong quá trình , anh ta liên tục phàn nàn mọi thứ về con người bạn, đó chính là một dấu hiệu báo động về con người này. Bạn nên dừng lại xem xét về chàng, về mối quan hệ của mình để chuyển sang hẹn hò với một đối tác mới – người sẽ trân trọng con người thật của bạn với đầy đủ cả điểm tốt, điểm xấu.

2. Giao tiếp giữa bạn và chàng luôn gặp nhiều trở ngại

Tiếng là người yêu của nhau nhưng thời gian hai người có thể ngồi trò chuyện tâm tình với nhau chỉ dừng lại ở vài phút. Các chuyên gia tâm lý đã kết luận chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ mối quan hệ nào là sự giao tiếp cởi mở giữa đôi bên. Trừ khi hai bạn có thể thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình với nhau, bạn mới có thể hy vọng vào tương lai xa cho hiện tại. Còn không, khi giao tiếp giữa bạn và chàng luôn gặp nhiều trở ngại, đó cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng không phải Mr.Right dành cho bạn. 

3. Bạn cảm thấy ngột ngạt khi yêu chàng

Người yêu bạn luôn cố gắng áp đặt quan điểm cá nhân về bạn. Anh ta yêu cầu bạn phải ăn mặc theo ý muốn của anh ta và cư xử theo cách riêng của chàng mọi lúc mọi nơi. Nếu những điều này hoàn toàn đúng với thực tế mối quan hệ của bạn thì anh ta đích thực không phải người dành cho bạn. 

4. Anh ấy cần một người mẹ hơn một người bạn gái

Có rất nhiều chàng trai dường như không thể thoát ra khỏi cái bóng "con trai mẹ". Lúc nào họ cũng cần mẹ chăm sóc, dựa dẫm và sẵn sàng ngả vai cho họ nương tựa, khóc lóc. Ngay khi nhận ra chàng trai của bạn cũng nằm trong số ấy, hãy bấm nút "next" cho tình yêu của mình trước khi quá muộn. 

5. Đã lâu lắm bạn không biết nở nụ cười

Thử hỏi 10 người phụ nữ về những gì  họ mong muốn nhất ở người đàn ông của mình thì có đến 9/10 người trả lời rằng họ mong chàng luôn vui vẻ và khiến họ lúc nào cũng mỉm cười tươi tắn. 

Nếu bạn thấy mình dành nhiều thời gian hờn giận, buồn phiền hơn là cười đùa, đó cũng là một trong những báo động đỏ cho thấy bạn đã  người.

6. Chàng không tôn trọng bạn

Cũng giống như sự thỏa hiệp, tôn trọng là nền tảng của mọi mối quan hệ thành công nào. Có những cô gái than phiền mình bị người yêu đối xử chẳng khác nào chiếc thảm lau chân xấu xí mà vẫn tiếp tục yêu, đó chính là những cô nàng ngu ngốc. Không còn gì bàn cãi nữa, hãy chia tay các chàng trai ấy và yêu người phù hợp hơn – người luôn tôn trọng mình, xứng đáng với tình yêu của mình.
 

Dấu hiệu nhận biết bạn đang yêu nhầm người 1
Ảnh minh họa.

7. Cư xử có trách nhiệm không phải là điểm mạnh của chàng

Bạn không thể chung sống với một anh chàng thiếu trách nhiệm ngay từ những việc đơn giản nhất. Nếu lỡ yêu phải anh ta, tốt hơn hết bạn hãy quyết tâm chấm dứt mối quan hệ càng sớm càng tốt. Ở bên một người vô trách nhiệm, thà bạn sống  còn ít tủi hờn và rơi nước mắt hơn.

8. Có sự "đụng độ" giữa các ý tưởng và giá trị

Nếu bạn và người yêu không cùng quan điểm mỗi khi nhắc đến ước mơ và khát vọng, những ý tưởng và các giá trị sống, tìm một mối quan hệ khác sẽ tốt hơn nhiều việc duy trì tình yêu hiện tại mà luôn đối mặt với hàng loạt mâu thuẫn về các vấn đề đó với bạn trai mình.

9. Chàng không bao giờ biết rút ví

Người yêu bạn không cần phải là một nhà triệu phú, nhưng ít nhất anh ta phải giữ phép lịch sự trả tiền ăn bữa tối hay mua tặng bạn hoa, quà thường xuyên. Nếu anh ta không bao giờ biết rút ví vì bạn chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người. 

10. Chàng nặng tình với người cũ

Còn gì dễ làm tổn thương chị em phụ nữ khi yêu hơn việc biết người yêu ngày đêm nặng tình và lưu giữ nhiều kỉ niệm về người cũ. Một khi anh ta không thể dứt bỏ được người yêu cũ, anh ta nên quay trở lại với cô ấy thay vì sử dụng bạn như một người thay thế. Trong trường hợp này, bạn cũng đã chọn nhầm người. 

11. Hai tiếng nghi ngờ luôn thường trực trong đầu chàng

Các cô gái nhớ rằng nghi ngờ không phải là quá yêu. Nghi ngờ đồng nghĩa với sự thiếu tin tưởng. Bạn không thể lãng phí thời gian yêu một người liên tục rình rập mọi việc bạn làm, mọi bước bạn đi và ngày đêm nghi ngờ bạn đã  anh ta. 

12. Yêu nhưng bạn vẫn cảm thấy quá cô đơn

Ngay khi đi bên cạnh chàng, bạn vẫn cảm thấy cô đơn, đó chắc chắn là dấu hiệu bất thường về mối quan hệ của bạn. Anh chàng yêu bạn thật lòng sẽ dành tất cả thời gian có thể để ở bên bạn và không để bạn buồn phiền vì anh ấy. 

13. Cãi nhau là chuyện xảy ra như cơm bữa giữa bạn và chàng

Hẹn hò chỉ có chỗ cho sự vui vẻ và lãng mạn. Liên tục cãi vã, giận dỗi là trạng thái của những cặp đôi không hạnh phúc chứ không phải của người đang tìm thấy tình yêu đích thực. 

14. Ba tiếng "Em/anh yêu anh/em" đã biến mất trong mối quan hệ của bạn

Bất biết bạn và chàng đã yêu nhau bao lâu, ở bên nhau nhiều như thế nào thì ba tiếng đơn giản "Em/anh yêu anh/em" vẫn là biểu hiện cần thiết của một tình yêu bền vững. Chợt có lúc bạn nhận ra ba tiếng quen thuộc ấy đã biến mất khỏi mối quan hệ của mình khá lâu rồi thì đó cũng là dấu hiệu xấu cho tình yêu của bạn. 

15. Bạn nhìn rõ tương lai với chàng có vẻ mờ mịt

Ngay trong lúc yêu, bạn đã dự cảm về một tương lai khá mờ mịt với chàng. Nguyên nhân do khoảng cách địa lý, khác biệt lối sống, sự ngăn cản của gia đình… Những cản trở đó hoàn toàn có thể khiến bạn gặp đau khổ nếu tiếp tục chung đường với người ấy. Trong trường hợp này, bạn cũng đã hẹn hò nhầm người. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất