Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Để vợ luôn xinh đẹp

21:27, 06/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  0 love

Phụ nữ nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, không chỉ cho mình mà “vợ đẹp con khôn” luôn luôn là niềm tự hào của các ông chồng. Do đó không chỉ có chị em cố gắng là được mà các ông chồng phải biết cách để vợ mình đẹp hơn nữa.

Nếu muốn vợ mình ngày càng xinh đẹp thì hãy “rộng lòng” với cô ấy một chút. Không chỉ cung cấp về vật chất mà còn phải động viên về tinh thần nữa nhé các ông chồng!

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn  xinh đẹp

Luôn khích lệ vợ làm đẹp

Luôn luôn khích lệ cô ấy

Phụ nữ luôn muốn được khen xinh đẹp nhất là được nghe những lời đó từ chồng mình hẳn chị em ào cũng sẽ rất vui. Đừng kiệm lời khen khi vợ mình có kiểu tóc mới, màu son mới, hay một bộ đầm mới. Hãy nói rằng cô ấy thực sự đẹp khi dùng màu son hay mặc chiếc áo đó. Điều này sẽ là động lực để chị em phát huy gu thẩm mỹ của mình nhiều hơn.

Đưa cho vợ một ngân sách hợp lý cho việc làm đẹp

Cô ấy không thể tự làm đẹp mà không  sử dụng đến tiền. Do đó, hãy trích ra cho cô ấy một khoản tiền hợp lý cho chi phí làm đẹp, đừng quá “bủn sỉn” với vợ nhé các ông xã.

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn  xinh đẹp

Hãy tạo ngân sách cho vợ làm đẹp

Hãy là người lãnh đạo tinh thần, tình cảm trong gia đình

Lo toan gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình sẽ khiến phụ nữ trở nên già nua khi mà tinh thần của họ luôn luôn căng thẳng thì các nếp nhăn và tàn nhang hay mụn sẽ tìm đến với các chị. Do đó, hãy làm chỗ dựa tinh thần tốt cho phụ nữ để tinh thần thoải mái sẽ có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của họ hơn.

Tạo cho vợ chút thời gian rảnh rỗi

Đừng bắt cô ấy đầu tắt mặt tối với công việc gia đình hãy cùng nhau san sẻ để vợ có thời gian nghỉ ngơi, rảnh rỗi cho tinh thần thoải mái và có thời gian mua sắm, làm đẹp cho bản thân.

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn  xinh đẹp

Tạo cơ hội cho vợ có thời gian làm đẹp cho bản thân

Dành cho vợ những điều ngọt ngào

Không cần những lời nói hoa mỹ mà bạn chỉ cần dành những món quà nhỏ hay lời chúc nho nhỏ nhân các ngày lễ có ý nghĩa với nhau người sẽ giúp cô ấy cảm thấy yêu đời, vui vẻ và tình cảm của hai người gắn bó hơn, cô ấy sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn, xinh đẹp hơn trong mắt chồng.

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất