Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp: bức tường graffiti

17:55, 09/07/2015 bởi: Big Eyes Studio
 4 bình luận  1 love

Với background phía sau là những bức tranh khổng lồ theo phong cách graffiti, hẳn bạn phải công nhận rằng đó là một bức ảnh vô cùng độc đáo…

Nếu có dịp đi ngang qua đường Tôn Đức Thắng (Quận 1, TP.HCM), không quan sát kỹ, bạn hẳn sẽ bỏ qua dịp tận mắt chiêm ngưỡng một trong những địa điểm pose ảnh vô cùng lạ mắt. Nép mình trong một con hẻm nhỏ, chen giữa những nhà hàng sang trọng, con hẻm với hàng trăm mét tường dài trở thành địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ thích chụp ảnh. Đây là một trong những khu phố hiếm hoi mà graffiti chiếm lĩnh, đầy đủ sắc màu với các bức vẽ graffiti thuộc hàng khổng lồ ở TP.HCM.

Các hình vẽ ở đây đầy sáng tạo, lại còn được đổi mới định kỳ nữa. Bức tường có hình các nhân vật manga cho tới typography.

Có một dạo, các cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới rất thích thú với những bức ảnh cưới được pose với bức tường graffiti đầy mê hoặc ở New York và Singapore. Và giờ đây, chẳng cần phải tốn tiền mua vé máy bay sang Singapore, bạn vẫn có được những pose ảnh vô cùng thú vị!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất