Điều đàn ông cần ở vợ

13:18, 24/11/2016 bởi: Nguyễn Thương
 5 bình luận  0 love

Cũng giống như phụ nữ, có rất nhiều điều mà nam giới thực sự mong muốn ở người bạn đời của mình như một người yêu, một người bạn, một người cổ vũ.

Một người yêu

Khi sống bên nhau, thấy cả khoảnh khắc đầu bù tóc rối thì sự lãng mạn là điều cực kì cần thiết. Dù kết hôn rồi hai bạn vẫn có thể lên kế hoạch cùng nhau hẹn hò lãng mạn: đi ăn nhà hàng, đi xem phim, đi dạo trong công viên… Chắc chắn những buổi như vậy sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng trở nên thi vị hơn rất nhiều.

Một người bạn tốt

Thời điểm trước khi yêu, hai người có thể là những người bạn tốt và sau khi kết hôn vẫn vậy. Vợ không chỉ để yêu mà còn là để thấu hiểu, san sẻ những chuyện buồn vui cùng chồng. Sau những bận rộn, mệt mỏi, đàn ông cũng muốn được giải tỏa căng thẳng và tận hưởng niềm vui bên gia đình thân yêu.

Một người cổ vũ

Đàn ông luôn cần một người nào đó bên cạnh để nhắc nhở rằng anh ấy rất tuyệt vời. Đặc biệt là khi chồng phải trải qua một ngày tồi tệ tại nơi làm việc, động lực, sự tự tin đều đã bị sụt giảm nghiêm trọng.

Một người chỉ dẫn

Đôi khi nam giới không biết rằng mình đang làm sai và bản thân có thể làm theo một cách tốt hơn. Những lúc như vậy vợ nên là người ở bên nhắc nhở chồng. Tuy nhiên, chỉ dẫn không phải là chỉ trích hay liên tục nhắc đi nhắc lại những sai lầm của người đàn ông.

Một người hỗ trợ

Hãy trở thành một cặp đôi tuyệt vời bằng cách hỗ trợ chồng trong những dự định của anh ấy cũng như trong công việc gia đình. Bạn nên giúp chồng xem xét các ý tưởng hay ít nhất là lắng nghe những vấn đề. Chắc chắn chồng sẽ biết ơn bạn rất nhiều.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất