Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Định mệnh

22:16, 06/05/2016 bởi: Havy@yahoo.com
 4 bình luận  1 love

Trong bộn bề cuộc sống phồng Hoa ,có biết bao cám vỗ?Vậy mà Anh vẫn quây về bên e.Đúng là định mẹnh hay tại duyên số,mà chúng ta…

Trong bộn bề cuộc sống phồng Hoa ,có biết bao cám vỗ?Vậy mà Anh vẫn quây về bên e.Đúng là định mẹnh hay tại duyên số,mà chúng ta không xa nhau được?

Sau bao nhiêu Nam xa cách,không Liên lạc tinh túc,ngày a trỏ lại quê xua,cũng là ngày Anh ngõ lòi cầu hôn cùng em.Em nè,bao nhieu Nam xa cách ,Anh vẫn không yêu ai được,con Tim luôn nghỉ về em,mõi khi buồn hay mất phải sai lầm đièu gì đó,a điều nghỉ vè e đêm e ra làm đọng lục,niềm tin trong cuộc sống và ngày hôm nay đây a có đủ mọi thú để bão vệ em,chia xẻ cùng em ,Trâm xóc em đến hết cuộc đòi,em có bàng lồng làm vọ Anh không?Ôi mất em đã nhoè đi lúc nào không biết,bao nhiêu Nam nay em chỉ chò a nói bấy nhiêu dó,nhu vậy cũng làm ne rát hạnh phúc lam roi.

Anh yêu ah em bằng lòng lam vọ Anh,em không đẻ Anh xa em nữa em phải giũ hạnh phúc cho riêng mình,gì em cũng rất yêu Anh !Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất