Định mệnh nào cho em.

21:40, 21/09/2015 bởi: Hà Min
 0 bình luận  3 love

Em cần một tình yêu thật bền lâu.

Rất nhiều lúc em đã nghĩ, gặp gỡ anh, rốt cuộc có phải là một sai lầm hay không? Nhưng em lại vô cùng cảm ơn ông trời đã đưa anh đến bên em.

Anh đã cho em biết tất cả ý nghĩa về tình yêu. Em vốn tưởng rằng tình yêu của chúng ta sẽ phai nhạt dần theo thời gian, thế nhưng, em vẫn không quên được em. Nếu như anh cô đơn, em sẽ không để cho anh phải chịu cô đơn một mình nữa. Em sẽ đi cùng anh đến vĩnh viễn.

Anh biết không, mùa đông sắp đến rồi, em rất cần một hơi ấm trong những đêm lạnh để em không còn cảm thấy lẻ loi. Em cần một ánh mắt chứa chan lời yêu để em không lẻ loi bên đời hắt hiu.

Em rất sợ anh không còn bên cạnh em mỗi sáng em thức dậy. Em sợ những dấu yêu kia phai màu. Em sợ anh quên em, em cũng sợ thời gian xóa tan đi những yêu thương của anh dành cho em.

Tình yêu không có kẻ sai, cũng chẳng tồn tại cái gọi là " sai thời điểm", nhưng cần phải cố gắng không ngừng và nỗ lực. Người có thể kiên trì đến cùng mới chính là người yêu thương bạn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất