Đoán biết con người chàng qua cách nhắn tin

12:18, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Đoán biết con người chàng qua cách nhắn tin

Chàng không thích nhắn tin bằng gọi điện

 

Sự tiện dụng của việc nhắn tin là điều khiến ai cũng thích. Với các, họ chọn cách nhắn tin không chỉ vì thao tác dễ thực hiện mà đôi khi có những chuyện tin nhắn sẽ chuyển tải tốt hơn cách nói chuyện trực tiếp. Nhưng nếu bạn thấy chàng của mình không thích nhắn tin mà thay vào đó, chàng luôn nhấc máy, gọi điện trực tiếp cho bạn, ấy là bởi chàng thích được nghe giọng nói quen thuộc của bạn. 

 

Một chàng trai sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để nói chuyện trên điện thoại với bạn thay vì gửi những tin nhắn qua lại, chắc chắn chàng trai đó thực sự yêu và quan tâm đến bạn. Bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của chàng là thật lòng chứ không phải những lời tán tỉnh cho vui.

 

 

Chàng thích "buôn dưa lê" các tin nhắn

 

Bạn có tin không, rất nhiều chàng trai đã từng lôi các tin nhắn của mình ra làm chủ đề "buôn dưa lê" với bạn bè đấy. Nếu một đôi lần bạn được chàng chìa ra bức ảnh chụp màn hình các tin nhắn qua lại giữa chàng và người khác thì anh ấy đúng là đối tượng có thói quen này rồi. Bạn có thể vui mừng, hạnh phúc vì chàng mở lòng với bạn, muốn chia sẻ những điều riêng tư nhất với bạn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác bởi biết đâu đấy sẽ có lúc bạn trở thành nạn nhân của trò "buôn dưa lê" tin nhắn này. 

 

Một lúc nào đó, chàng rảnh rỗi chụp lại tất cả những tin nhắn riêng tư giữa hai người và cho người khác xem, hoặc cũng có thể anh ấy gửi trực tiếp tin nhắn nhận được từ bạn đến người khác. Để làm gì? Để "tám" chuyện, để làm trò cười mua vui hay một mục đích nào khác. 

 

Đến những tin nhắn chàng còn mang ra "" thì không ai đảm bảo anh ấy sẽ buôn đủ thứ chuyện về bạn với người khác. Đó chính xác là chàng trai có tính cách ngồi lê đôi mách, không đủ tin cậy để bạn trao gửi trái tim mình. 

 

Chàng nhắn tin một đằng và hành động một nẻo

 

Thì khả năng lớn anh ấy là người mà bạn khó có thể tin tưởng. Trên thực tế, nhiều người thích nhắn tin hơn nói chuyện trực tiếp bởi qua tin nhắn, họ có thể nói được tất cả những điều khó nói nhất khi không phải nhìn vào mắt đối phương. Tuy nhiên, khi chàng của bạn nhắn tin rất tình cảm, quan tâm nhưng hành động lại lạnh lùng, thậm chí tàn nhẫn, hãy đặt dấu chấm hỏi cho con người thật của chàng. Biết đâu tin nhắn chỉ là lớp vỏ bọc đẹp đẽ mà chàng xây dựng, còn thực tế mới phản ánh đúng tính cách con người chàng. Tốt hơn hết, khi nhận ra sự khác biệt ấy, bạn nên nhìn vào thực tế những gì chàng thể hiện thay vì chỉ nhận biết qua tin nhắn. 

 

Chàng luôn trả lời tin nhắn vô cùng ngắn gọn

 

Bạn gõ một tin nhắn dài, thậm chí dung lượng vượt quá số kí tự cho phép để chuyển tải điều muốn nói, nhưng những gì bạn nhận được chỉ là một từ ngắn gọn "Ok" hoặc "Không", "Ừ". Bạn thất vọng vì chàng quá tiết kiệm từ ngữ. Trong trường hợp này hãy xem xét hai khả năng xảy ra. Một là tin nhắn đến với chàng khi anh ấy đang vô cùng bận rộn thì việc nhắn tin cụt lủn kia có thể chấp nhận được. Hai là, lần nào bạn nhận được tin nhắn cũng chỉ một từ không thể ngắn hơn như thế, điều này thể hiện đúng bản chất tính cách của chàng. 

 

Chàng thích bạn, thực sự quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ có đủ thứ chuyện dông dài để  cho bạn, thay vì chỉ nhắn một kí tự đơn giản "Ok". Trái lại, chàng không dành nhiều sự quan tâm cho bạn, hoặc vốn là người hay hành xử cộc cằn thì kể cả khi nói chuyện trực tiếp, anh ấy cũng chỉ nói những lời cộc lốc như vậy thôi.

 

 

 

Chàng luôn trả lời tin nhắn cực nhanh

 

Nếu chàng của bạn rất bận rộn, đừng quá thất vọng khi nhận được tin nhắn trả lời của anh ấy sau vài giờ gửi đi. Tuy nhiên, ngoại trừ những lúc như thế, chàng luôn trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh, chỉ chừng vài giây hoặc vài phút, điều đó chứng tỏ chàng coi trọng những gì bạn nói. 

 

Mối quan hệ của bạn đã ở tình trạng chính thức mà chàng vẫn giữ nguyên tác phong trả lời tin nhắn "thần tốc" như vậy, bạn hãy yên tâm tin tưởng, dựa dẫm vào anh ấy, bởi đó chính xác là người coi trọng bạn. 

 

Chàng trả lời tất cả tin nhắn của bạn

 

Có nhiều chàng trai không thực sự thích nhắn tin, nhưng họ sẵn lòng trả lời tất cả tin nhắn của bạn. Trong trường hợp bạn nhắn tin cho chàng rất nhiều, và bạn biết rõ anh ấy đã đọc nhưng lại không nhắn lại, chứng tỏ chàng không quan tâm đến bạn. Khi ấy, đừng phí công nhắn tin cho chàng nhiều hơn nữa. 

 

Chàng trai có tình cảm với bạn sẽ trả lời tất cả  của bạn, thậm chí số tin nhắn chàng gửi cho bạn nhiều hơn bạn gửi đi. Ngay cả khi chàng là người nhút nhát thì anh ấy vẫn tìm ra cớ để nối dài các tin nhắn với bạn, một khi anh ấy thực sự thích bạn. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất