Đũa lệch

09:22, 22/08/2016 bởi: Nguyễn Thị Thanh Trúc
 11 bình luận  1 love

Đũa lệch chỉ là sự nhận định bề ngoài. Quan trọng là bạn có niềm tin vào sự lựa chọn của mình, bạn sẽ có được hạnh phúc.

"Ví dầu chồng thấp vợ cao. Như đôi đũa lệch so sao cho bằng". Nỗi niềm của ông cha ta ngày xưa giờ đã dần lạc hậu. Nhiều đôi vợ chồng không tương xứng về chiều cao, nhan sắc, tài năng, công việc và kinh tế nhưng họ vẫn đến với nhau và tìm được hạnh phúc trong sự chênh lệch bởi tình yêu trân thành. 

Tôi là một trưởng phòng kinh doanh có mức lương khoảng từ 10 đến 15 triệu/ tháng. Còn chồng tôi chỉ là một công nhân bình thường mức lương tuy chỉ có 3 triệu đồng một tháng. Nhiều người trong gia đình tôi nói tôi và anh là đôi đũa lệch, nhưng tôi không quan tâm về những điều họ nói về chúng tôi. 

Có vài người bạn hỏi tôi rằng" Vì sao tôi lại yêu anh?" . Tôi chỉ cười và đáp:

– Anh là một người tuy không hoàn hảo như bao người mong muốn, nhưng mấy ai có được sự chân thành, chịu khó và vững chãi như anh. Ở bên anh tôi cảm thấy bình yên, an toàn và cảm thấy thật hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

Bạn có biết anh đã làm gì để chiến thắng những thi phị và những lời nói của gia đình tôi? 

Anh luôn kiên nhẫn chờ đợi tôi dù gia đình tôi có nói anh như thế nào. Anh luôn có mặt khi tôi cảm thấy cô đơn, khi tôi chán nản. Những lúc đó tôi cảm thấy thật hạnh phúc và bình yên. Anh không bao giờ tự ti hay mặc cảm về công việc hay kinh tế. Chính vì thế mà tôi yêu anh.

Mỗi ngày, anh đều dành thời gian đến thăm gia đình tôi, để thể hiện sự quan tâm. Anh dần lấy lòng mọi người bằng sự quan tâm chân thành, sự cần cù và chịu khó. Sau một thời gian anh đã lấy được niềm tin yêu của ba mẹ tôi khiến ba mẹ tôi tin sự lựa chọn của tôi là đúng đắng.

Bây giờ vợ chồng tôi đã có một mái ấm hạnh phúc cùng những đứa con thân yêu. Một cuộc sống không ai cũng có được. 

Bạn cứ tin vào trái tim và sự lựa chọn của mình. Bỏ qua những mặc cảm, tự ti, lời nói của những người xung quanh. BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC THẬT SỰ!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất