Đừng cố tìm người đàn ông hoàn hảo

22:55, 21/08/2016 bởi: Thúy Vân
 9 bình luận  0 love

Phụ nữ xin hãy ngừng ảo tưởng, ngừng khao khát tìm cho được người đàn ông hoàn hảo. Bởi trên đời này không ai hoàn hảo cả. Vì thế, hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Nếu người đàn ông của bạn sở hữu những nét tính cách này, hãy tin đi, bạn thực sự là người may mắn.

Phụ nữ xin hãy ngừng ảo tưởng, ngừng khao khát tìm cho được người đàn ông hoàn hảo. Bởi trên đời này không ai hoàn hảo cả. Vì thế, hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Nếu người đàn ông của bạn sở hữu những nét tính cách này, hãy tin đi, bạn thực sự là người may mắn.

Đau khổ cùng bạn

Khi lựa chọn bạn đời, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này. Anh ấy có thể đồng hành, bên bạn và chịu khổ cùng bạn hay không? Cuộc sống xinh đẹp và hạnh phúc không phải lúc nào cũng kéo dài như vậy, có những thời điểm cả hai buộc phải đối diện với khó khăn. Do đó, nếu trong quá trình yêu, người đó có thể bên bạn khi bạn đau khổ, vất vả hoặc thất bại, hãy lựa chọn người đàn ông đó vì chỉ có họ mới có thể đồng hành cùng bạn qua mọi giai đoạn của cuộc đời.

Nếu trong quá trình yêu, người đó có thể bên bạn khi bạn đau khổ, vất vả hoặc thất bại, hãy lựa chọn người đàn ông đó vì chỉ có họ mới có thể đồng hành cùng bạn qua mọi giai đoạn của cuộc đời. (Ảnh minh họa)

Yêu bạn

Hãy chắc chắn lấy một người đàn ông yêu bạn, tình yêu thật lòng. Anh ấy yêu bạn và cảm thấy cần bạn chứ không phải chỉ là thứ cảm xúc nhất thời do anh ấy đang cô đơn, sợ hãi hoặc cảm thấy được lợi khi kết hôn với bạn.

Làm mọi điều cho thành công của bạn

Hầu hết các cặp vợ chồng đều có thể hỗ trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn nhưng để chấp nhận việc vợ thành công hơn mình không phải người chồng nào cũng làm được. Một người đàn ông thờ ơ, thậm chí khó chịu và đe dọa sự thành công của vợ không phải là người xứng đáng bên bạn. Ngược lại, nếu anh ấy hạnh phúc trước thành công của vợ mình, thậm chí còn vui sướng hơn cả khi bản thân mình đạt được, anh ấy thực sự là người chồng quá lý tưởng.

Dám thừa nhận sai lầm của mình

Người đàn ông dám thừa nhận cái sai là người sống tử tế và đúng mực. Không nhiều người làm được như vậy bởi cái Tôi và sự sĩ diện của đàn ông rất lớn. Phải yêu, tôn trọng và cần vợ đến nhường nào đàn ông mới chịu nhận cái sai về mình bởi anh ấy hiểu chỉ có như vậy mới có thể giữ gìn một mối quan hệ vợ chồng dài lâu.

Anh ấy yêu bạn và cảm thấy cần bạn chứ không phải chỉ là thứ cảm xúc nhất thời do anh ấy đang cô đơn, sợ hãi hoặc cảm thấy được lợi khi kết hôn với bạn. (Ảnh minh họa)

Luôn hào hứng với những câu chuyện của vợ

Ngay cả khi câu chuyện mà vợ kể ra không thực sự hấp dẫn và những người xung quanh chẳng ai cười cả nhưng anh ấy vẫn tỏ ra vô cùng thích thú. Vấn đề không nằm ở bản chất điều mà bạn nói, nó nằm ở trái tim luôn hướng về vợ. Chỉ cần yêu vợ, anh ấy chắc chắn sẽ thấy mọi thứ vợ nói ra đều thật thú vị.

Đặt điện thoại xuống khi vợ cần nói chuyện

Người đàn ông cảm nhận được sự nghiêm trọng, cần thiết của vợ khi muốn nói chuyện với mình, anh ấy tập trung toàn bộ cho cuộc trò chuyện, nghĩa là anh ấy đang tôn trọng vợ. Anh ấy không muốn để bất cứ thứ gì làm phiền hai vợ chồng trong lúc vợ đang cần sẻ chia nhiều nhất.

Muốn vợ học cách yêu lấy bản thân mình

Người đàn ông yêu vợ không bao giờ bắt vợ phải yêu chồng nhiều hơn. Ngược lại, anh ấy luôn muốn vợ học cách yêu lấy chính bản thân mình. Anh ấy không bao giờ làm điều gì để bạn phải từ bỏ cái Tôi và lòng tự trọng của mình chỉ vì chồng.

Người đàn ông yêu vợ không bao giờ bắt vợ phải yêu chồng nhiều hơn. Ngược lại, anh ấy luôn muốn vợ học cách yêu lấy chính bản thân mình. (Ảnh minh họa)

Đặt vợ lên vị trí ưu tiên quý giá nhất

Nếu bạn biết được rằng, anh ấy đặt vợ lên đầu tiên, lên trên sự nghiệp, con cái, sở thích, bạn bè… thì thực sự anh ấy là một người đàn ông đáng kinh ngạc. Hãy trân trọng người đàn ông này bởi phải yêu vợ nhiều lắm anh ấy mới đề cao vợ như thế.

Luôn sử dụng từ “Chúng tôi”; “Chúng ta”…

Đàn ông là trụ cột gia đình, vì thế đôi khi có những người chồng thường hay cho mình cái quyền tự quyết độc tôn. Nhưng nếu yêu vợ, ngay từ trong cách xưng hô họ cũng nói khác. Không bao giờ người chồng dùng từ “tôi”, mà luôn nói “chúng tôi” khi ai đó hỏi về quyết định của hai vợ chồng. Anh ấy luôn đưa ra gợi ý “Chúng ta có thể…” thay vì một mực quyết theo ý mình. Lời nói tuy nhỏ nhưng có thể bộc lộ quá nhiều điều.

Theo DepPlusBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất