Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đừng tin, bẫy đấy!

15:02, 05/08/2016 bởi: Cherry Pham
 14 bình luận  0 love

Có những điều đàn ông thường nói nhưng bạn đừng vội tin ngay bởi chàng đang nói dối đấy…

đừng tin bẫy đấy

Em trông như thế nào anh vẫn yêu nhưng nếu em quá béo, ăn mặc quá xuyềnh xoàng thì có thể anh sẽ chán bạn bất cứ lúc nào nếu gặp bóng hồng xinh đẹp, thơm tho ngoài phố. Bởi thế, hãy luôn chăm sóc cho bản thân mình xinh đẹp. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng bạn nhé.

 

đừng tin bẫy đấy

Vẫn luận điệu em là nhất nhưng rõ ràng anh ấy đang ngoái theo cô gái kia đó. Hãy cẩn thận.

 

đừng tin bẫy đấy

Bạn nỗ lực giảm cân rồi nghe chàng nói thế mà buông xuôi. Đừng tin nếu một ngày bạn thành một bà vợ béo sẽ dễ bực mình lắm đấy khi chàng luôn miệng nói yêu vợ mà mắt lại cứ đắm đuối nhìn thiên hạ.

 

đừng tin bẫy đấy

'Em cứ nghỉ việc nếu em muốn", nhưng khi gánh nặng tài chính đè lên vai chàng thì độ hoang mang của chàng cũng chẳng kém đâu. là phụ nữ hiện đại đừng đợi chồng nuôi, hãy làm chủ về tài chính.

 

đừng tin bẫy đấy

Kể chuyện   hoặc những mối tình đã qua là cách nhiều phụ nữ tỏ ra thành thật với ông chồng. Nhưng đừng tin, chúa suy diễn và tưởng tưởng, hờn ghen luôn là đàn ông.

 

đừng tin bẫy đấy

Coi mẹ em như mẹ anh nhưng sự thực mẹ anh mới là nhất. Đừng vội kể xấu mẹ chồng hay đòi sự công bằng trong trường hợp này.

Theo: AfamilyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất