Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đường đi đến trái tim người đàn ông có phải chỉ cần qua thị giác là tới?

23:59, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông ai cũng ao ước có một cô người yêu xinh nhưng họ lại muốn hơn thế là một người vợ đảm. Đàn ông cũng thường thích một cô bồ cá tính nhưng họ lại muốn hơn thế là một cô vợ biết đối nhân xử thế. Đàn ông thích ngắm nhìn những khuôn mặt xinh, dáng hình đẹp nhưng họ còn ngưỡng mộ hơn thế là sự bản lĩnh, tài giỏi của một cô gái. Cái mà họ cần hơn hết là cái nết của một người đàn bà.

Lẽ xưa đã có câu "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt". Bởi vốn dĩ có người đàn ông nào mà không hãnh diện khi được mọi người trầm trồ khen ngợi "Người yêu xinh thế"!!! Họ sẽ vô cùng tự hào và luôn muốn cùng người yêu đi khắp mọi nơi.Thế giới này với hơn 7 tỉ người, Việt Nam đang ở ngưỡng hơn 90 triệu dân, chẳng ai có thể đi khắp nơi để tìm kiếm mảnh ghép của cuộc đời mình. Người tathường bắt đầu một cuộc tình bởi sự ấn tượng mà trước khi đi vào trong tim thì cô ấy phải đi qua "thị giác" trước đã.

Như thế không có nghĩa là bạn phải lo lắng rằng mình không qua thị giác của một người đàn ông để vào trong tim họ. Đàn ông ai cũng ao ước có một cô người yêu xinh nhưng họ lại muốn hơn thế là một người vợ đảm. Đàn ông cũng thường thích một cô bồ cá tính nhưng họ lại muốn hơn thế là một cô vợ biết đối nhân xử thế. Đàn ông luôn ngắm nhìn những khuôn mặt xinh, dáng hình đẹp nhưng họ còn ngưỡng mộ hơn thế là sự bản lĩnh, tài giỏi của một cô gái. Cái mà họ cần hơn hết là cái nết của một người đàn bà. Cô ấy xinh, cô ấy có thể qua thị giác của một người đàn ông nhưng chắc gì đã vào được tim họ. Nhan sắc bạn bình thường mà vẫn chiếm giữ được trái tim một người đàn ông chứng tỏ bạn chẳng cần phải qua "vòng" thị giác ấy. Và bạn có biết một cô gái nhan sắc bình thường có thể tìm được người đàn ông tốt dễ dàng hơn những cô gái xinh? Những cô gái xinh đẹp rất khó để biết người đàn ông của họ yêu họ vì họ xinh đep hay vì anh ta yêu họ thật lòng.

Này, Bạn không xinh không có nghĩa là bạn bỏ bê đầu tóc, trang phục. Không cần quá cầu kì, không cần quá gợi cảm. Dù không còn cái thời tóc dài đen chấm mắt cá chân, áo bà ba nhuộm bùn nâu nhưng cũng không phải cái thời bạn nổi loạn tóc ánh kim, áo ren chỉ che những chỗ cần che. Hãy tin tôi. Người đàn ông: Họ sẽ không thích những gì mà họ khinh. Bạn hãy đẹp theo cách của mình, giản dị mà vẫn thanh lịch, bạn có đam mê và theo đuổi đam mê, bạn biết nấu ăn những món mà bạn thích. Sức hút của bạn không còn ở vẻ hình thức nữa.

Hãy tìm một người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta dù bạn không nổi bật. Hãy yêu một người đàn ông dám nắm tay cùng bạn trên đường dưới sự chứng kiến của bao người và dưới sự ghen tị của những cô gái xinh đẹp!

Một người đàn ông dám để bạn cắn lưu lại dấu vết trên người anh ta; người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội; người đàn ông dám để bạn biết tất cả về anh ấy; người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi; người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.Bạn có biết chỉ ngần ấy thôi đã chứng tỏ bạn đã quá xinh đẹp trong tim anh ấy?

Các bạn thấy nhan nhản trên mặt báo "Chân dài cặp đại gia" và ngưỡng mộ sựchiều chuộng về vật chất của người đàn ông đó đối với họ. Còn chúng ta, hãy tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn. Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng anh ta dám tiêu bao nhiêu tiền vì bạn. Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân anh ta thôi. Bạn không quá xinh đẹp nhưng bên bạn bây giờ có một người đàn ông như thế là bạn đã rất may mắn và hạnh phúc rồi.

Bạn không quá xinh đẹp nhưng bạn vẫn có quyền yêu và được yêu. Đừng bao giờ lui bước từ bỏ tình yêu của mình vì lý do: Tôi không xinh, tôi không đẹp.. Một người đàn ông tốt và thông minh sẽ không bao giờ chỉ yêu cái dáng vẻ bề ngoài. Bạn đẹp theo cách của riêng bạn và anh ấy yêu bạn theo cách riêng của anh ấy. Bạn không quá xinh đẹp nhưng anh ấy đã chọn bạn và sẽ cùng bạn đi tới hết cuộc đời. VÌ đường đi đến trái tim của một người đàn ông không nhất thiết phải đi qua "thị giác". Họ cảm nhận bằng trái tim!

 

Nguồn: Guu

 

(ST)


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất