Em có nên đợi chờ

13:46, 09/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Nên anh đừng bắt em phải rời xa anh nữa được không ạ. Hãy để em lặng lẽ ở đằng sau, dõi theo từng bươc chân anh đi. Để em được ở bên cạnh anh, Bất cứ khi nào anh nghĩ tới em, em cũng luôn ở bên anh. Em làm tất cả những điều đó, cũng chỉ đơn giản một điều là em yêu anh. Thế thôi.

Mỗi ngày anh càng rời xa em hơn. Thời gian đã vô tình tạo ra một khoảnh khắc quá lớn giữa anh và em. Dường như mọi thứ không còn như mơ nữa. Em phải sống với thực tại. Với cuộc sống không có anh ở bên.

Nhưng ở một nơi nào đó trong sâu thẳm trái tim em, vẫn còn một khoảng trống không thể lớp đầy dành cho anh. Em vẫn luôn đợi chờ, chờ sự thay đổi của tạo hóa. Chờ ngày anh quay trở về bên em và nói anh còn yêu em nhiều lắm Nấm ạ.

Nhưng mỗi ngày qua đi, là một ngày trái tim em phải chịu đựng những cơn đau triền miên. Em không thể làm gì hơn. Em không thể sống khác với những tâm sự của trái tim mình. Em không là được. Em đã cố gắng sống 1 mình, sông mà không cần có anh, Không cần sự quan tâm, hỏi han hàng ngày của anh. Em lao đầu vào công việc như để cố chốn chạy tất cả những miền ký ức hay những kỷ niệm về anh. Em bận rộn với vô vàn những việc không tên. Em đi lang thang và tụ tập như một kẻ khờ mà không phải là em của trước đây. Tại sao lại vậy anh biết không? Vì em đã cố gắng, cố gắng rất nhiều nhưng em không thể, mãi không thể quên anh. Quên đi những gì đã qua khi tình yêu chúng ta vẫn còn.

Em đang tập sống từng ngày và học cách quên anh “ta biết rằng cố quên nhưng vẫn nhớ, Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên”. Nhưng càng cố nhắc mình phải nhớ anh để mà quên em càng nhớ anh ra riết, một nỗi nhớ khôn nguôi. Em phải làm sao. Anh có biết ” Chỉ một tia lửa nhỏ, đốt cháy cả khu rừng. Chỉ một lời bóng gió, người thân thành người dưng không” Có ai đó nói với em rằng, vì những lời bên ngoài làm cho tình cảm của chúng ta có khoảng cách. Em không tin điều đó, và không tin anh lại như vậy

Anh biết em nghĩ gì không. Em sẽ lặng lẽ đợi chờ anh, dù đó là đợi chờ trong vô vọng. Chỉ để đợi ngày anh quay trở về bên em. Em sẽ đợi anh nhé. Được không anh. Anh đồng ý nhé. Em không muốn một lần nữa buông tay khỏi hạnh phúc. Dù biết rằng mọi thứ đã an bài với số phận. Nhưng em không đầu hàng. Em muốn mình phải cố gắng để dành lấy hạnh phúc của mình. Em không muốn phải ân hận anh ạ.

Nên anh đừng bắt em phải rời xa anh nữa được không ạ. Hãy để em lặng lẽ ở đằng sau, dõi theo từng bươc chân anh đi. Để em được ở bên cạnh anh, Bất cứ khi nào anh nghĩ tới em, em cũng luôn ở bên anh. Em làm tất cả những điều đó, cũng chỉ đơn giản một điều là em yêu anh. Thế thôi.

Em sẽ đợi, sẽ chờ anh, anh nhé?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất