Em mơ làm cô dâu…

23:59, 07/05/2016 bởi: Ngô Phương Dung
 6 bình luận  0 love

Tôi là người phụ nữ “sống hết mình và yêu hết lòng”! Tôi cũng đã từng yêu thương một người rất nhiều, nhưng có lẽ… chúng tôi…

Tôi là người phụ nữ "sống hết mình và yêu hết lòng"! Tôi cũng đã từng yêu thương một người rất nhiều, nhưng có lẽ… chúng tôi có duyên mà không nợ nên đành mỗi người một nơi. 🙁 Người ấy hiện giờ đã có vợ con, còn tôi thì vẫn là một "FA chính hiệu". Mỗi lần có dịp đi ngang qua các cửa hàng áo cưới thì tôi thường chạy xe chậm lại, để nhìn ngắm vẻ đẹp của các bộ trang phục cưới và tưởng tượng ra hình ảnh của mình khi làm cô dâu sẽ như thế nào. Nhưng, thật tiếc là năm nay tôi đã bước sang hàng 3 mà vẫn chưa tìm được "chú rể" của đời mình nên ước mơ đó có vẻ quá xa vời! Do đó, tôi đăng ký tham gia chương trình này với mong muốn được trải nghiệm bản thân, và hi vọng có cơ hội được làm việc với một ekip chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp, thật đặc biệt của chính mình. 🙂Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất