Em muốn theo anh suốt cuộc đời

11:02, 01/07/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Vậy là ta đã quen nhau được hơn 2 năm rồi phải không anh, khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không dài. Chừng đó thời gian em nghĩ chắc cũng đủ để mình hiểu về nhau rồi, em không chắc là mình có thể hiểu hết về con người anh, nhưng em nghĩ mình đủ tình cảm để yêu anh nhiều hơn nữa.

Người ta nói, yêu nhau thì phải biết tin vào người mình yêu, vậy mà có lúc em lại mất đi niềm tin vào anh bởi em luôn sợ sẽ có một ngày anh bỏ em để theo một cô gái khác. Nhiều lúc em tự hỏi mình là tại sao em lại yêu anh nhiều như thế trong khi anh không có gì để lo cho em. Anh không giàu, không đẹp trai, không lãng mạn, không giống như mẫu người đàn ông mà em mơ ước nhưng em vẫn yêu anh.

large

Anh không giàu nhưng tình yêu anh dành cho em thì không người đàn ông nào có thể sánh bằng. Anh không đẹp nhưng trong mắt em anh luôn tỏa sáng. Anh không lãng mạn như người ta nhưng những quan tâm của anh lại sưởi ấm trái tim em, làm cho nó loạn nhịp.

Em yêu anh nhiều hơn những gì em nói vì vốn tiếng Việt của em không đủ để diễn tả nó, chỉ biết là khi xa anh thì nỗi nhớ trong em không khi nào nguôi. Đôi lúc anh cũng hay cáu gắt, hờ hững với em nhưng em vẫn yêu anh vì em biết rằng đằng sau sự lạnh nhạt đó là một nỗi lo lắng của anh. Em yêu anh không vì một mục đích gì hết, chỉ đơn giản là yêu vậy thôi.

Em muốn được theo anh suốt cuộc đời này, cùng anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Em thích được anh gọi em bằng cái tên đáng yêu “mèo con”, được anh chăm sóng bằng những sự quan tâm nhẹ nhàng. Được mỗi tháng thức dậy sẽ là tin nhắn chúc buổi sáng của anh gửi tới, được anh la mắng khi em nhõng nhẹo không chịu nghe lời anh, hay anh lại giận em khi em không biết tự chăm sóc bản thân mình, để rồi anh lại xin lỗi khi em khóc mà không biết vì lí do gì, nhưng anh cũng xin lỗi mặc dù không phải lỗi của anh.

Tất cả những điều đó càng khiến cho em yêu anh nhiều hơn. Anh à, hãy ở bên em nhé, đừng xa em nha anh!

***

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất