Em như vậy

08:20, 31/10/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Em như vậy và em cứ như vậy Bỏ mặc tôi lạc lõng giữa nơi này Còn trái tim thì vô tình cướp lấy Chuốt rượu nồng em khiến nó phải say Em như vậy,

Em như vậy và em cứ như vậy Bỏ mặc tôi lạc lõng giữa nơi này Còn trái tim thì vô tình cướp lấy Chuốt rượu nồng em khiến nó phải say Em như vậy, là em cứ như mây Gió thoảng bay, em hoài bay cùng gió Tình em hết núi này qua núi nọ Chữ ân tình em chỉ nhận chẳng cho Em như vậy có hạnh phúc không em? Khi yêu thương tèm nhem màu giả tạo Tình yêu biết nơi nào là bến đỗ Sóng cuộc đời đâu thể vỗ về em Em như vậy, ừ tôi sẽ buông tay Níu làm chi một đôi tay hờ hững Dù phút chốc tim tôi dừng nhịp thở Chỉ trách mình sao đã lỡ…yêu emBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất