Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em sẽ chờ

18:24, 15/07/2015 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Có những cảm xúc em luôn gjữ kín vì mỗi lần ai đó nhắc tới anh là em chạnh lòng…

Anh à! Mình yêu nhau cũng hơn 3 năm rồi nhỉ. Thời gian không quá ngắn mà cũng không quá dài. Cái ngày mà anh đến làm con tim em lần đầu tiên biết đập loạn lên vì 1người,lần đầu tiên em thật lòng yêu và hi vọng nhiều.

Anh có biết em đã hạnh phúc lắm không. Anh đến dễ dàng và quay đi cũng vội vàng, có bao giờ anh hiểu được làem đau đến như thế nào không? Mỗi khi nghĩ về anh, mỗi khi những kỉ niệm ùa về là 1 lần trái tim em nhói,đau đến ứ nghẹn anh biết không?

Giá như ngay lúc này đây anh biết rắng em nhớ và yêu anh như thế nào. Nhớ những cái siết tay những cái ôm chặt, nhớ những lần trêu đùa nhau, hay cả nhữg lúc bên nhau nhưg mà không ai nói gì với nhau nhưng đủ làm em thấy hạnh phúc. Em biết là em không thể níu kéo anh nữa, nhưg em vẫn sẽ đợi, đợi 1 ngày anh quay về với em.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất